(Kiến Thức) - Với bảng xếp hạng kích thước cậu nhỏ với đầy đủ các tiêu chí sau, các quý ông sẽ không còn thắc mắc thế nào là một cậu bé hoàn hảo.

Câu hỏi muôn thủa của các quý ông, những người luôn ám ảnh về kích thước cậu nhỏ, rằng thế nào là một dương vật hoàn hảo, đã được các nhà khoa học Thụy Sỹ giải đáp chính xác nhất trên tạp chí Journal of Sexual Medicine.

105 phụ nữ ở các nhóm tuổi khác nhau tham gia vào cuộc khảo sát đánh giá dương vật. Họ được yêu cầu đánh giá tầm quan trọng của 8 chỉ số, bao gồm chu vi, chiều dài, tổng thể…

Kết quả là, thứ tự được sắp xếp như sau: số 1 là vẻ hài hòa của tổng thể bộ phận sinh dục, số 2 thuộc về phần lông mu được cắt tỉa gọn gàng, tiếp đến là lớp da mịn màng không sần sùi. Sự cân đối ở phần bìu đứng ở vị trí thứ 4, sau đó là hình dáng của quy đầu, chu vi, chiều dài của dương vật và cuối cùng là hình dạng lỗ tiết niệu.

Bảng xếp hạng tỷ lệ chuẩn của cậu nhỏ.

Khía cạnh quan trọng nhất của một dương vật là hình dạng của lỗ niệu đạo(thuật ngữ y tế - miệng sáo), nơi nước tiểu ra ngoài.

Nghiên cứu đầu năm đã chỉ ra chiều dài trung bình của một dương vật hoàn hảo là 9,16cm và 13,24cm khi cương cứng. Xét về chu vi, số đo trung bình của cậu nhỏ khi ở trạng thái hùng dũng nhất là 11,66 cm và khi không cương cứng là 9,31 cm.

Ngoài ra, nam giới nên biết rằng, phụ nữ đánh giá ở tổng thể bộ phận sinh dục hơn là những khía cạnh nhỏ như vị trí và hình dạng.

Nghiên cứu này giúp cho những người đàn ông đừng quá lo lắng hay tự ti về kích thước của cậu nhỏ.