Bảng xếp hạng lưu lượng minh tinh 2019: Vị trí số 1 chẳng phải ai trong Tứ đại lưu lượng

Gốc
Cho dù là tứ đại lưu lượng đình đám nhưng lại không thể nằm ở trong vị trí số 1 của bảng xếp hạng.

Con đường lưu lượng trong showbiz Hoa ngữ vẫn luôn được nhiều sao lựa chọn để phát triển sự nghiệp vì rất dễ nổi tiếng. Nói đến lưu lượng chắc chắn ai cũng nghĩ đến “tứ đại lưu lượng” vô cùng nổi tiếng đó là Lý Dịch Phong, Dương Dương, Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm. Tuy nhiên trong bảng xếp hạng lưu lượng minh tinh 2019, cả “tứ đại lưu lượng” đều không nằm ở vị trí số 1 như mọi người vẫn nghĩ.

Bảng xếp hạng lưu lượng 2019.

Theo như bảng xếp hạng lưu lượng này thì người đứng ở hàng đầu tiên kiêm vị trí số 1 chính chàng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông. Vương Tư Thông tuy không hoạt động trong showbiz nhưng lại có ảnh hưởng trong giới, nhiều người còn không ngại tung hô Vương thiếu lên hàng ngũ “đỉnh cấp lưu lượng” bởi chỉ cần một bình luận dạo thôi thì anh cũng sẽ nhanh chóng lên vị trí số 1 nhiệt sưu.

Vương Tư Thông được nhận định là còn hơn cả “tứ đại lưu lượng”.

Hàng thứ 2 chính là Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch, chỉ cần một tin nhỏ thôi thì cũng để cả hai lên nhiệt sưu. Bản thân Triệu Lệ Dĩnh còn liên tục xuất hiện trong Bảng chỉ số truyền thông dù cô nàng đang trong thời kỳ “ở ẩn”.

Triệu Lệ Dĩnh

Dương Mịch

Hàng thứ 3 gồm có Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy và “thiên triều tứ tử” Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Trương Nghệ Hưng và Hoàng Tử Thao.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Angelababy

Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Trương Nghệ Hưng và Hoàng Tử Thao.

Bộ ba TFBoys cùng Dương Siêu Việt, Chu Nhất Long, Thái Từ Khôn xếp ở hàng 4.

Bộ ba TFBoys

Dương Siêu Việt

Chu Nhất Long

Thái Từ Khôn

Hàng 5 gồm có Quan Hiểu Đồng, Đặng Luân, Hoa Thần Vũ, Lý Dịch Phong, Mạnh Mỹ Kỳ, Trịnh Sảng.

Trần Vỹ Đình, Dương Dương, Dương Tử, Phạm Thừa Thừa và Chu Chính Đình được xếp ở hàng 6.

Xếp ở hàng 7 chính là Bạch Vũ, Trương Vân Lôi, Âu Dương Na Na và Cúc Tịnh Y.

Trong bảng xếp hạng này, Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long, Dương Siêu Việt, Hoa Thần Vũ và Mạnh Mỹ Kỳ là những ngôi sao có nhân khí tăng, vị trí trong bảng cũng cao hơn trước. Còn Vương Nguyên, Hoàng Tử Thao, Quan Hiểu Đồng, Lý Dịch Phong và Dương Dương đều “tụt hạng” bởi nhân khí của họ đều giảm xuống nhiều so với năm ngoái.

LiLy