Bánh cưới mini của ông Donald Trump và vợ được đấu giá bao nhiêu?

Gốc
Một trong những chiếc bánh cưới phiên bản mini - quà cưới của ông Donald Trump và bà Melania gửi tặng khách mời đang được bán đấu giá.

Phiên đấu giá trực tuyến trong tuần của hãng Julien's Auctions đang bán đấu giá chiếc bánh cướiTổng thống Donald Trump cùng phu nhân Melanie đã tặng cho các vị khách mời trong lễ cưới của mình 12 năm trước. Ban đầu, chiếc bánh này có giá khởi điểm là 250 USD. Đến tối qua, đã có người sẵn sàng chi trả 600 USD để sở hữu chiếc bánh.

Bánh cưới mini của ông Donald Trump và vợ được đấu giá bao nhiêu? - Ảnh 1

Chiếc bánh cưới tặng khách mời bản mini đang được bán đấu giá. (Ảnh: Business Insider)

Theo mô tả về món hàng đang được đấu giá, đây là chiếc bánh phiên bản mini, được tạo hình mô phỏng theo chiếc bánh cưới của Tổng thống Donald Trump và vợ.

Chiếc bánh nướng sôcôla được bao phủ bởi lớp kem màu trắng với bông hoa hồng trên đỉnh được gửi về nhà mỗi vị khách như một món quà cưới. Chiếc bánh được đặt trong một hộp giấy trắng, khắc chữ "M D T", có nghĩa là Melanie và Donald Trump.

"Chiếc bánh cưới thực tế cao 7 tầng, có giá 50.000 USD nhưng không thể cắt ra bởi bên trong chiếc bánh được cố định bởi những sợi dây thép giúp cho bánh đứng vững", theo ghi chép của bản mô tả.

Bánh cưới mini của ông Donald Trump và vợ được đấu giá bao nhiêu? - Ảnh 2

Chiếc bánh cưới thực của Tổng thống Donald Trump và vợ.

Theo The Hollywood Reporter, chiếc bánh cưới của ngài Tổng thống là một kiệt tác bảy tầng, nặng hơn 90kg. Chiếc bánh gồm các bánh bích quy màu vàng có hương vị của vỏ cam, chứa kem bơ, ngâm trong rượu Grand Marnier với điểm đặc biệt là 2.000 bông hoa làm từ kẹo đường dẻo.

Julien's Auctions - hãng đấu giá có trụ sở tại Beverly Hills và chuyên về đấu giá các sản phẩm giải trí, đã gặp may khi bán các sản phẩm của ông Donald Trump trước đây. Tháng 10, hãng này đã bán đấu giá bức tranh phác họa Empire State Building của ông Trump với giá 16.000 USD.

Video: Đấu giá công khai biển số xe - Vì sao cần làm sớm?

Phiên đấu giá chiếc bánh cưới này sẽ kết thúc vào thứ 6. Giá ước tính hiện tại là 1.000 - 2.000 USD.

(Nguồn: BI)

Quỳnh Chi

Tin nóng

Tin mới