Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bánh kẹo Bảo Hưng khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Lấy chữ tín và cung cách phục vụ làm đầu cộng với chiến lược kinh doanh và hướng đi đúng đắn, gần 30 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Bắt đầu bằng sự kiên trì và nỗ lực

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng (xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) tiền thân là Công ty Trách nhiệm hữu hạn, sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu Bánh kẹo Bảo Hưng và Cơ sở sản xuất bánh kẹo Bảo Châm, được thành lập năm 1992 từ một gia đình sản xuất bánh kẹo truyền thống.

Gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm, luôn nỗ lực tìm các biện pháp cải tiến sản xuất, sáng tạo, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm để khẳng định thương hiệu trên thương trường.

Để có những hương vị đặc trưng riêng của mình, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đã kế thừa và phát huy kinh nghiệm quý báu của cha ông để lại. Điển hình như từ khi còn là cơ sở sản xuất, Công ty đã tạo cho mình một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm truyền thống như bánh nướng, kẹo vừng. Từ chỗ chỉ sản xuất, tiêu thụ ở trong tỉnh với các mặt hàng truyền thống, bánh kẹo Bảo Hưng đã phát triển sản xuất ra hàng trăm sản phẩm vươn ra thị trường nước ngoài với nhiều chủng loại khác nhau như bánh trứng, bánh kem xốp, bánh quy, kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo dẻo, thạch rau câu các loại...

Một dây chuyền sản xuất bánh kẹo của Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Doanh nhân Đào Đức Hưng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng chia sẻ: "Ở cương vị Tổng giám đốc, tôi hiểu rõ hơn ai hết trách nhiệm lớn lao mà mình đang gánh vác đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Bằng những kinh nghiệm đã có và hành động thực tiễn, tôi đã thực hiện cải cách lại công ty từ việc rà soát lại toàn bộ quy trình làm việc, sổ sách kế toán đến tái cấu trúc theo hướng tinh gọn, điều chỉnh lại quy trình sản xuất cho hiệu quả, an toàn, tiết kiệm".

Mặt khác, công ty đã nghiên cứu sản xuất những sản phẩm mới độc đáo, đa chủng loại, hợp thị hiếu, bảo đảm chất lượng, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Trong ngành sản xuất bánh kẹo, doanh nghiệp phải đặt chữ tín lên hàng đầu, vì thế, tất cả các sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn phải bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Do đó, Công ty không chỉ phát triển vững mạnh, cung cấp cho thị trường hàng nghìn tấn bánh kẹo mỗi năm mà nhiều dòng sản phẩm còn sánh ngang với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Hành trình vươn ra “biển lớn”

Là doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo lớn, hàng chục năm qua, bánh kẹo Bảo Hưng đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của các sản phẩm bánh kẹo trên thị trường, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đã không ngừng đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, nâng cao công suất, chất lượng sản phẩm, đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Năm 2017, dựa trên nền tảng đã xây dựng được, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất bánh kẹo công nghệ cao và hệ thống bảo quản nông sản tại cụm công nghiệp Tân Minh (xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ tự động hóa 100% nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, được hãng Meinkie thuộc tập đoàn Hass của Đan Mạch nay trực thuộc tập đoàn Buhler của Thụy sỹ chuyển giao kết hợp bí quyết truyền thống trong sản xuất bánh kẹo, sự sáng tạo của đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm; đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề dày kinh nghiệm cùng với áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO22000:2005; ISO14001:2015, HALAL cộng với nguồn nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng, nhập ngoại và nhập từ những tỉnh, thành, vùng miền có tiếng ở trong nước như: dầu ăn của Indonesia, hương liệu của Pháp, bơ của Mỹ, sữa của Newzeland, đường của Lam Sơn, trứng gà, lạc, ngô, khoai, gấc, sầu riêng, dừa của Thái Bình, Thanh Hóa, Bến Tre...

Bảo Hưng đã cho ra đời nhiều dòng sản với mẫu mã đẹp, bao bì sang trọng, chất lượng tốt sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng ở trong nước và nước ngoài, như: bánh trứng Custard, bánh quy Delicious, bánh Cracker cà phê, vừng dừa, gấc mè, bánh trứng nướng, bánh mỳ, chocolate Matcha, Thạch nước hoa quả…đặc biệt bánh Chocolate Pie phủ dừa, Chocolate Pie Matcha Omeli, bánh Trung thu hương vị cổ truyền, những sản phẩm đã có uy tín trên thị trường thích nghi với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Năm 2018 là năm đầu tiên Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đưa nhà máy mới đi vào vận hành sản xuất quy mô lớn với mục tiêu đạt doanh thu 400 tỷ đồng. Chỉ ngay trong giai đoạn đầu khởi động, nhà máy đã cho ra trên 500 tấn sản phẩm bánh kẹo đáp ứng nhu cầu cho các đơn hàng trong và ngoài nước, tăng 100% so với trước đây. Năm 2019, Bảo Hưng xuất khẩu sang 20 quốc gia trên thế giới, tăng thị phần xuất khẩu chiếm từ 15 - 20% tổng doanh số của Công ty.

Công ty đã cung ứng sản phẩm ra tất cả các tỉnh, thành phố với sản lượng mỗi năm hàng nghìn tấn bánh kẹo.

Theo ông Hưng, yếu tố cốt lõi thành công của Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng chính là bí quyết và công nghệ. Công ty luôn xác định chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Chính vì thế toàn bộ quá trình sản xuất của Công ty được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ nguyên liệu đầu vào tới toàn bộ quá trình chế biến đến khi ra sản phẩm, nhập kho giao cho khách hàng.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, mặc dù gặp nhiều khó khăn do sự cạnh tranh trên thị trường nhưng Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng vẫn đứng vững và phát triển. Hiện nay, Công ty đã cung ứng sản phẩm ra tất cả các tỉnh, thành phố với sản lượng mỗi năm hàng nghìn tấn bánh kẹo.

Với những kết quả trên, những năm qua Bảo Hưng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng như giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, top 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017, giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng và nhiều bằng khen, danh hiệu cao quý của các cơ quan, bộ, ngành trao tặng

Dấu ấn trong suốt chặng đường gần 30 năm qua của Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng không chỉ dừng lại ở những thành tích đạt được, những con số, chỉ số tăng đều qua từng năm mà còn thể hiện ở sự yêu mến của người tiêu dùng đối với một thương hiệu vốn đã rất gần gũi với người tiêu dùng Việt.

Minh Phương

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/banh-keo-bao-hung-khang-dinh-thuong-hieu-bang-chat-luong-san-pham-117219.html