Bánh trung thu cổ truyền Ánh Dương

Gốc
Những chiếc bánh trung thu cổ truyền với lớp vỏ bánh nướng giòn, bánh dẻo mềm và lớp nhân thơm nức, ngọt thanh mang trong mình hương vị truyền thống với lá chanh, hạt dưa, mứt bí lại có sức hấp dẫn đặc biệt với mỗi người dân Việt.

Bánh trung thu cổ truyền Ánh Dương - Ảnh 1

Ẩn sau chiếc bánh tưởng chừng như đơn giản ấy là cả một ý nghĩa sâu xa về tình cảm gia đình. Chiếc bánh nướng tròn đầy, vàng ruộm chính là tượng trưng cho mong muốn về một cuộc sống tròn đầy và hạnh phúc của gia đình. Những mâm cỗ trông trăng của thời thơ bé, về cảm giác mong ngóng ngày trung thu khi xưa của mỗi người.

Hiểu được những ý nghĩa nhân văn đó, Bánh cổ truyền Ánh Dương luôn nỗ lực học hỏi những tinh hoa làm bánh hiện tại nhưng vẫn giữ hương vị xưa trong mỗi chiếc bánh. Những chiếc bánh mang thương hiệu Ánh Dương độc đáo nhưng vẫn chứa đựng hương vị bánh truyền thống.

Bánh trung thu cổ truyền Ánh Dương - Ảnh 2

Với 20 năm kinh nghiệm cái tên Ánh Dương đã khẳng định vị trí trên thị trường bánh cổ truyền Hà Nội nói riêng và trên thị trường các tỉnh  nói chung. Để tạo được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng, cơ sở bánh Ánh Dương đã chọn lọc rất kỹ nguyên liệu đầu vào, môi trường sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mỗi mẻ bánh đều được chăm chút tỉ mỉ dưới bàn tay của những người thợ lành nghề đã làm nên những chiếc bánh thơm phức, lớp vỏ bánh giòn hòa quyện cùng nhân bánh mặn ngọt được gia giảm khéo léo mang đến một hương vị đặc trưng rất riêng, khi thưởng thức, thực khách như có cảm giác được trở về với đêm rằm trung thu khi còn thơ bé.

Những chiếc bánh cổ truyền như oản, mứt tết hay bánh trung thu mang thương hiệu Ánh Dương, đã có mắt khắp các tỉnh thành phía Bắc và miền Trung. Là bằng chứng khẳng định chất lượng và sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho Ánh Dương.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (0912206689) Quý khách có thế đến thăm cơ sở bánh trung thu cổ truyền Ánh Dương của chúng tôi tại địa chỉ số 10 ngõ 23 thôn Mai Châu, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội,  Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với hương vị thuần Việt của các loại bánh, mứt truyền thống mang tên Ánh Dương.

Tin nóng

Tin mới