Bảo Anh lên tiếng về tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu: Không ai biết trước được điều gì

Gốc
Khi được hỏi về chuyện quay lại với Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cho rằng chuyện tương lai không thể nói trước được điều gì.

Mối tình 2 năm của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh kết thúc khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối bởi trước đó, đây được coi là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Mới đây, khi Bảo Anh ra mắt MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng", nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã có động thái chia sẻ lại MV này. Sau đó nhiều người hâm mộ và cả chính Bảo Anh cũng để lại bình luận vui vẻ dưới bài đăng của nam ca sĩ. Việc này đã làm dấy lên tin đồn tái hợp của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ lại MV mới của Bảo Anh với trạng thái hài hước

Trong bài phỏng vấn mới nhất, khi được hỏi về suy nghĩ trước tin đồn tái hợp, Bảo Anh đã thẳng thắn trả lời: "Chuyện tương lai đâu ai biết trước được ngày mai sẽ như thế nào còn quá khứ Bảo Anh nghĩ nên để cho nó ngủ yên. Chuyện tương lai mình cũng không thể nói trước được điều gì".

Bảo Anh tiết lộ hiện tại mối quan hệ giữa hai người vẫn rất vui vẻ

Giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Hồ Quang Hiếu vẫn khá vui vẻ, việc Hồ Quang Hiếu chia sẻ lại MV cũng như một cách để ủng hộ cô như những bạn bè đồng nghiệp khác. Đồng thời, Bảo Anh cũng cho rằng về chuyện tình cảm không thể cứ buồn mãi và không muốn chia sẻ quá nhiều, cô mong muốn được mọi người nhớ đến bởi những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc.

Nguyên Linh