Báo Anh tiết lộ Mancini sẽ là HLV trưởng tuyển Anh

Gốc
Ngồi vào ghế HLV đội tuyển Anh là đối phó áp lực dư luận và báo chí lớn hơn nhiều lần áp lực chuyên môn. Ai đủ bản lĩnh vượt qua? Mancini chăng?

Theo tờ báo uy tín của Anh Guardian cho biết nhà cầm quân người Ý Roberto Mancini sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng tuyển Anh thay cho Roy Hodgson. Harry Redknapp không được FA nhắm đến nữa.

Báo Anh tiết lộ Mancini sẽ là HLV trưởng tuyển Anh - Ảnh 1

Roberto Mancini sẽ ngồi vào ghế nóng tuyển Anh?

Cái tên Roberto Mancini trở nên sáng giá nhất và nhận được sự đồng thuận cao của các quan chức hàng đầu FA. Mancini hiện nay đang là HLV của Inter và còn hợp đồng với sân San Siro một năm nữa dù CLB Inter đã được chuyển giao từ tỉ phú Thohir của Indonesia sang tập đoàn Suning của Trung Quốc.

Trước đó, Mancini từng có bốn năm làm HLV trưởng Man. City. Cựu tuyển thủ Ý đã mang về cho Man xanh cả chức vô địch Premier League và cúp FA.

Cái tên Mancini được Giám đốc kỹ thuật FA Dan Ashworth, Giám đốc điều hành Martin Glenn, Phó Chủ tịch FA David Gill rất hài lòng. Những ngày trước FA có ý mời Harry Redknapp nhưng ông này ậm ừ trong việc lên kế hoạch dài hạn cho tuyển Anh.

Trước đó hàng loạt cái tên được cân nhắc ngồi vào ghế nóng tuyển Anh như Sam Allardyce, Roberto Martinez, Klinsmann, Wenger, Ranieri…

Nhưng giờ đây Roberto Mancini đang trở nên sáng giá vì cả hai đang… muốn đến với nhau.

TẤN PHƯỚC

Tin nóng

Tin mới