Báo Argentina trút giận lên đầu Messi

Gốc
Nhật báo thể thao hàng đầu Argentina chỉ trích ngôi sao số 1 sau màn trình diễn nhạt nhoà ở trận hoà đội bét bảng Venezuela.

Trên trang bìa, tờ Ole giật tít "Chúng ta đang cầu nguyện cho ai?", đi kèm hình ảnh Lionel Messi ngửa mặt lên trời tỏ nỗi thất vọng và dòng title phụ: "Nếu Messi cũng phải cầu nguyện, chúng ta chỉ còn trông chờ vào phép màu".

Trong bài bình luận, tờ báo thể thao hàng đầu xứ Tango nhấn mạnh: "Muốn đạt kết quả tốt nhất, không thể chỉ trông đợi vào một cá nhân. Messi đã có màn trình diễn chấp nhận được trong hiệp 1, hứa hẹn ngày thi đấu bùng nổ. Nhưng cuối cùng Messi tắt ngóm và Argentina có hiệp 2 tồi tệ nhất trong nhiều năm trở lại đây".

Báo Argentina trút giận lên đầu Messi - Ảnh 1

Trang bìa tờ Ole đặt nghi vấn với Messi.

Chia điểm với đội bét bảng Venezuela, Argentina bị Peru đẩy xuống vị trí thứ năm, tương đương suất đá play-off. Trước mắt Argentina còn 2 trận đấu đầy khó khăn với đối thủ trực tiếp Peru và Ecuador.

Trong khi đó, đội xếp dưới là Chile sẽ gặp Brazil đã hoàn thành mục tiêu và Ecuador. Nếu tiếp tục đá tệ như trước Venezuela, khả năng Messi và đồng đội lỡ hẹn với VCK World Cup 2018 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Báo Argentina trút giận lên đầu Messi - Ảnh 2

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.

Minh Anh

Tin nóng

Tin mới