Bảo bệ quán bar bị truy sát đứt lìa cánh tay

Gốc
Bị bảo vệ đuổi ra ngoài quán bar vì gây hấn với khách, Anh bực tức gọi đồng bọn đến chém đứt cánh tay người đã đuổi mình.

Ngày 16/11, Công an tỉnh Quảng Ngãi ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Tuấn Anh (còn gọi là "Líp", 27 tuổi) và Nguyễn Xuân Bách (23 tuổi,cùng ngụ phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) về hành vi "cố ý gây thương tích". Hai nghi phạm này đều có tiền án, tiền sự.

Anh nghe lệnh bắt tạm giam. Ảnh: Đô Thành.

Một tuần trước, Tuấn Anh cùng bạn gái đến quán bar Newstar (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) chơi. Tại đây, người này xô xát với một vị khách ngồi bàn bên cạnh nên bị nhân viên quán bar đến can ngăn. Vẫn tiếp tục "làm dữ", Anh bị bảo vệ Dương Thanh Vân (35 tuổi) đã đuổi ra ngoài.

Bực tức, Anh về gọi điện cho Bách mang 2 dao phay đến quán bar trả thù. Bọn chúng xông vào chém người khách đã cãi vã nhưng anh này nhanh chân chạy thoát. Hai tên nhìn thấy anh Vân đang ở trước quán nên đuổi theo truy sát.

Người bảo vệ bỏ chạy vào nhà vệ sinh của quán nhậu bên cạnh nhưng 2 tên côn đồ vẫn không buông tha. Bọn chúng xông vào chém nạn nhân đứt lìa cánh tay.

Đô Thành

Tin nóng

Tin mới