Báo CATP Đà Nẵng kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên

Gốc
Sáng ngày 12/8, Đảng ủy, Giám đốc CATP Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 30 năm Ngày Báo CATP Đà Nẵng phát hành công khai số đầu tiên (17/8/1987 - 17/8/2017).

Báo CATP Đà Nẵng kỷ niệm 30 năm ngày ra số báo đầu tiên - Ảnh 1

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, tặng cờ thi đua ghi nhận đóng góp của báo CATP ĐÀ Nẵng trong 30 năm qua. Ảnh Nguyễn Thành

Vào ngày 17/8/1987, Báo CATP Đà Nẵng phát hành công khai số đầu tiên trên thị trường báo chí Việt Nam, đến nay đã xây dựng, trưởng thành, và là tờ báo có uy tin không chỉ trong ngành công an mà cả trong nền báo chí nước nhà.

Từ điểm khởi đầu 1 kỳ báo/ tuần lên 2, 3, 4 rồi 6 kỳ báo/tuần, số lượng trang báo cũng tăng theo số kỳ, từ chỗ 8 trang đến nay báo CATP Đà Nẵng đã là 20 trang. Báo cũng đã ra mắt bạn đọc hơn 5.000 số với hơn 120 triệu bản.

Năm 2007, phiên bản điện tử cadn.com.vn  của báo CATP Đà Nẵng ra. Trang Thông tin điện tử nhanh chóng đến được với bạn đọc khắp mọi miền trên đất nước và nước ngoài, góp phần cung cấp những nguồn tin tin cậy, trung thực, chính xác về các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội nổi bật ở Đà Nẵng và khu vực

Đại tá Nguyễn Hải Thuận, Tổng biên tập báo CATP Đà Nẵng cho biết: các thế hệ Báo CATP Đà Nẵng có thể nhìn lại và tự hào về chặng đường đi qua đã không phụ sự kỳ vọng và tin cậy của các cấp lãnh đạo cùng bạn đọc.Tập thể Ban Biên tập và cán bộ chiến sĩ của Báo hôm nay nhận thức rằng, chặng đường phía trước và lâu dài đang đối diện với nhiều thách thức khắc nghiệt. Đặc biệt, trong bối cảnh báo chí truyền thống đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt của sự bùng nổ của công nghệ thông tin, sự phát triển ồ ạt của phương tiện nghe nhìn, mạng xã hội…

Phát biểu tại buổi lễ, trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, cho biết việc khai sinh Báo Công an Quảng Nam – Đà Nẵng vào ngày 17/8/1987 là một quyết định sáng suốt, kịp thời và dũng cảm, là minh chứng cho sự đúng đắn của tập thể, lãnh đạo CA tỉnh và tập thể, Ban Biên tập Báo trong việc bám sát định hướng tuyên truyền, thống nhất phương châm hành động, triển khai quyết liệt các giải pháp, đón đầu xu thế mới. Nếu vào thời điểm đó mà chần chừ thì mọi chuyện sẽ rất khó khăn, thậm chí khó mà có được một tờ Báo CATP Đà Nẵng như ngày hôm nay.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng Cờ thi đua ghi nhận những đóng góp to lớn của Báo CATP Đà Nẵng trong 30 năm đồng hành cùng cuộc sống, góp phần xây dựng và phát triển thành phố; Giám đốc CATP Đà Nẵng tặng Giấy khen cho 6 cá nhân thuộc Báo CATP Đà Nẵng có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, tặng Giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp với Báo CATP Đà Nẵng thực hiện công tác từ thiện xã hội.

Nguyễn Thành

Tin nóng

Tin mới