Báo chí góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội TPHCM phát triển

Gốc
Nhân dịp này, đồng chí Võ Thị Dung gửi lời chúc tới lãnh đạo các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu phát triển lớn hơn nữa.

Báo chí góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội TPHCM phát triển - Ảnh 1

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tặng hoa chúc mừng Báo Pháp Luật TP. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chiều 19-6, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại TPHCM, Báo Pháp luật TPHCM và Tuần báo Văn nghệ TPHCM, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2017).

Báo chí góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội TPHCM phát triển - Ảnh 2

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung thăm Cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam tại TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Võ Thị Dung biểu dương, đánh giá cao tập thể lãnh đạo và đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí thời gian qua đã có nhiều nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân, qua đó góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội TPHCM phát triển. Với ưu thế của từng loại hình báo chí, các cơ quan báo chí đã bám sát đối tượng bạn đọc, bạn nghe đài để truyền tải, thông tin kịp thời tình hình kinh tế, xã hội của đất nước, của TPHCM; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, phát hiện, cổ vũ, động viên nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, nhiều gương điển hình trên các lĩnh vực đến với các tầng lớp nhân dân, tạo bầu không khí đoàn kết, dân chủ, phát triển trong xã hội. Nhân dịp này, đồng chí Võ Thị Dung gửi lời chúc tới lãnh đạo các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tựu phát triển lớn hơn nữa.

Báo chí góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội TPHCM phát triển - Ảnh 3

Đồng chí Võ Thị Dung thăm Tuần Báo Văn nghệ TP. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cũng trong ngày, đoàn lãnh đạo TP do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu, làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng tại Báo Thanh niên, Báo Khăn Quàng Đỏ và Cơ quan đại diện Báo điện tử ViệtnamNet tại TPHCM.

Thay mặt chính quyền và nhân dân TP, đồng chí Nguyễn Thị Thu gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến đội ngũ những người làm báo các cơ quan báo chí; mong các cơ quan báo chí luôn đồng hành với sự phát triển của TPHCM, không ngừng phát triển để đáp ứng với yêu cầu của công chúng, bạn đọc trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay.

HOÀI NAM - KỲ LÂM, Ảnh: VIỆT DŨNG

Tin nóng

Tin mới