Báo Công an TP Đà Nẵng dâng hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

Gốc
* 104 nghìn lượt người viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(Cadn.com.vn) - Ngày 3-5, Đoàn CBCS Báo Công an TP Đà Nẵng cùng thân nhân gia đình do Thượng tá Nguyễn Đức Dũng - Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (H. Quảng Trạch, Quảng Bình) và nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn (H. Gio Linh, Quảng Trị). Đoàn đã thành kính dâng hương và những bông hoa tươi thắm, bày tỏ lòng kính yêu sâu sắc, lòng biết ơn vô bờ trước những công lao, cống hiến lớn lao của Đại tướng và các anh hùng liệt sĩ.

* Ngày 4-5, Trung úy Khắc Ngọc Tân Hào, Đội trưởng Đội bảo vệ khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho biết: Tính từ ngày 30-4 đến trưa ngày 4-5, đã có 104.000 lượt người đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong đó, chỉ tính riêng ngày 2-5, có hơn 34.000 lượt người, đây là số lượng khách viếng Đại tướng cao nhất từ trước đến nay.

Trong dịp này, Tạp chí Nhiếp ảnh phối hợp với Trung tâm Ảnh TTXVN và Hội Cựu chiến binh TTXVN đã tổ chức Triển lãm ảnh: “Điện Biên Phủ - Thiên sử vàng chói lọi”, gồm 60 bức ảnh chọn lọc về diễn biến của chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp ngay bên mộ Đại tướng. Triển lãm diễn ra từ ngày 4-5 đến 14-5, toàn bộ 60 bức ảnh sẽ được tặng cho nhà tưởng niệm Đại tướng.

Triển lãm “Điện Biên Phủ - Thiên sử vàng chói lọi”.

Nguyễn Tuấn – Dương Hóa

Tin nóng

Tin mới