Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp cuối năm

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các cơ quan, địa phương triển khai nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) dịp cuối năm.

Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu các cơ quan, địa phương triển khai nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) dịp cuối năm.

Theo đó, yêu cầu các cơ quan thành viên của Ủy ban ATGT quốc gia, UBND các địa phương tiếp tục thực hiện Kế hoạch Năm ATGT 2020 với chủ đề "đã uống rượu bia, không lái xe", chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia và tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm khác. Bộ Giao thông vận tải nắm sát tình hình, tham mưu Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thực hiện các giải pháp tháo gỡ, khắc phục khó khăn, phục hồi tăng trưởng trở lại trong hoạt động vận tải, đồng thời bảo đảm thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm chất lượng và ATGT đối với các đơn vị kinh doanh vận tải. Bộ Công an xây dựng và triển khai kế hoạch cao điểm bảo đảm ATGT dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, nhất là phương án bảo đảm tuyệt đối an ninh, ATGT trong dịp tổ chức đại hội đảng bộ các cấp và Ðại hội Ðại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng, cũng như các hoạt động Năm Chủ tịch ASEAN 2020,...

PV

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.com.vn/tin-tuc-xa-hoi/bao-dam-trat-tu-an-toan-giao-thong-dip-cuoi-nam-622078/