Bão đi qua, Thanh Hóa vẫn "bơi" trong nước

Gốc
Bão đi qua, Thanh Hóa vẫn "bơi" trong nước Sửa đường điện sau Bão số 10, một trưởng thôn tử nạn Bão số 10 vào đất liền, ngành đường sắt phong tỏa 30 điểm tránh ngập úng Mưa lớn kéo dài trên diện rộng tại địa bàn TP.Thanh Hóa khiến một số nơi trũng thấp và nhiều tuyến đường bị ngập nước, người dân đi lại khó khăn.

Cùng sự kiện

Sáng 16/9, sau khi cơn Bão số 10 đi qua được 1 ngày, mưa lớn tiếp tục kéo dài gây ngập nhiều khu phố, tuyến đường tại địa bàn TP.Thanh Hóa.

Bão đi qua, Thanh Hóa vẫn "bơi" trong nước - Ảnh 1

Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường tại TP.Thanh Hóa bị ngập sâu.

Cụ thể, tính đến 11h ngày 16/9, một số tuyến đường tại TP.Thanh Hóa đã ngập trong nước, gây cản trở việc di chuyển của người dân. Có những địa điểm nước ngập lút bánh xe, khiến nhiều phương tiện tham gia giao thông chết máy.

Một số tuyến đường tại trung tâm thành phố như đại lộ Lê Lợi, đường Trần Phú, Dương Đình Nghệ… cũng đã ngập sâu trong nước.

Bão đi qua, Thanh Hóa vẫn "bơi" trong nước - Ảnh 2

Trung tâm TP.Thanh Hóa bị ngập khiến người tham gia giao thông gặp khó khăn.

Theo người dân địa phương cho biết, một số đường hẻm tại TP.Thanh Hóa bị ngập hoàn toàn là do mưa lớn. Tại điểm cuối đường Lê Lai tình trạng ngập nước làm người dân đi lại rất khó khăn, dễ bị té ngã.

Bão đi qua, Thanh Hóa vẫn "bơi" trong nước - Ảnh 3

Đại lộ Lê Lợi bị ngập sâu.

Bão đi qua, Thanh Hóa vẫn "bơi" trong nước - Ảnh 4

Nước tràn Đường Trần Phú.

Bão đi qua, Thanh Hóa vẫn "bơi" trong nước - Ảnh 5

Tuyến đường Lê Lai cũng bị ngập.

Được biết, khi thời điểm cơn Bão số 10 đi qua đã gây nhiều thiệt hại tại tỉnh Thanh Hóa. Mới đây, theo báo cáo nhanh của văn phòng thường trực ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thanh Hóa, Bão số 10 đã làm 1 người chết, 1 tàu khai thác thủy hải sản bị chìm (vẫn chưa xác định được số hiệu và chủ tàu), 108 ngôi nhà bị ngập nước; 1 trường học bị ảnh hưởng.

Về nông - lâm - ngư nghiệp có 642ha lúa, 106ha rau màu, 5.000 cây công nghiệp, hơn 2.000ha diện tích nuôi trồng bị thiệt hại.

Tin nóng

Tin mới