Báo động khẩn: Đây là dấu hiệu chàng đang vấn vương tình cũ, phụ nữ cần chú ý ngay

Gốc
Bạn biết chàng có mối tình trước đó và chàng đã ngỏ lời yêu bạn nhưng đôi khi bạn vẫn lo lắng liệu chàng có đang nhớ mong, vấn vương tình cũ? Dưới đây là một vài dấu hiệu chứng tỏ chàng trai của bạn đang mơ tưởng đến bóng hình người cũ và bạn cần tỉnh táo để có quyết định sáng suốt trong mối tình của mình.

Anh ấy vẫn có những cảm xúc tiêu cực về cô ấy

Vết thương từ mối quan hệ trong quá khứ đôi khi gây đau đớn nhưng những cảm xúc tiêu cực sẽ mờ dần theo thời gian. Nếu một người đàn ông vẫn còn nói về việc bạn gái cũ đã làm tổn thương mình, anh ta có thể đang cố gắng để chứng minh với bản thân và với bạn rằng anh ta không yêu cô ta. Nhưng chia buồn với bạn trong thực tế là anh ta không buông bỏ được người cũ ra khỏi tâm trí.

Anh ấy buồn về mối tình trong quá khứ

Người đàn ông có thể khóc than về mối tình của mình ngay sau khi chia tay nhưng không được làm điều đó khi đã đồng ý yêu một cô gái khác. Nếu vẫn chán nản về điều đó, anh ta sẽ không vượt qua được. Bạn có thể là một khởi đầu mới của anh ấy nhưng anh ta cảm thấy chưa đủ để khỏa lấp những khoảng trống trong tâm hồn. Nếu bạn quá yêu, hãy cho anh ta một chút thời gian nhưng hãy nhớ chỉ một chút thôi. Nếu anh ta vẫn mãi đắm chìm với nỗi buồn trong quá khứ thì bạn hãy mạnh mẽ chia tay bởi bạn xứng đáng có một người đàn ông trọn vẹn hơn dành cho mình.

Báo động khẩn: Đây là dấu hiệu chàng đang vấn vương tình cũ, phụ nữ cần chú ý ngay - Ảnh 1

Nếu thấy những dấu hiệu này, có thể chàng đang nhớ tình cũ - Ảnh minh họa: Internet

Xem cô ấy là người bạn tốt nhất của mình

Rất hiếm các cặp đôi sau khi chia tay trở thành bạn bè, nói gì đến bạn tốt. Nếu một người đàn ông luôn luôn hy vọng người cũ trở thành người bạn tốt nhất của mình, bạn hãy chia tay ngay lập tức bởi có thể anh ta vẫn si tâm vọng tưởng với người cũ. Một người đàn ông yêu bạn nên dành thời gian, tâm trí để xây dựng mối quan hệ mới của mình hơn là phí hoài công sức cho người cũ đã ra đi.

Anh ấy nói bạn tốt hơn cô ấy

Đừng vội mừng rỡ khi bạn nghe được điều đó từ đàn ông đã từng yêu. Khi một người đàn ông nói chuyện về người cũ của mình với bạn và so sánh bạn với cô ấy điều đó chứng tỏ rằng anh ta có thể vẫn còn yêu cô ấy. Anh ta hoàn toàn có thể khen ngợi bạn tuy nhiên không cần phải so sánh nếu thực sự đã quên cô ấy.

Anh ta vui khi bạn bè của mình trêu chọc anh ta với người cũ

Đàn ông không thích bị trêu chọc với người yêu cũ của họ, đặc biệt là với những sự cố lãng mạn tồi tệ. Nếu bạn trai của bạn đỏ mặt hoặc cười khúc khích khi bạn bè của mình nói chuyện về người cũ, hãy cẩn thận. Điều đó cho thấy anh ta vẫn muốn được liên kết với cô ấy.

Anh ấy vẫn giữ những kỉ vật cũ

Để chuẩn bị bước vào một mối tình mới, cho dù đàn ông hay đàn bà đều phải dứt khoát vứt bỏ hết những kỉ vật cá nhân liên quan đến người cũ. Đó là sự tôn trọng đối với cảm xúc của người mới. Nếu người đàn ông của bạn vẫn lưu luyến giữ lại những kỉ vật cũ anh ta có thể vẫn còn bị mắc kẹt trong quá khứ của mình và người cũ chắc chắn vẫn giữ một vị trí quan trọng trong lòng anh ta.

 Anh ta ghen tị với mối quan hệ mới của cô ấy

Thật đáng tiếc cho bạn nếu người đàn ông bạn yêu tỏ ra buồn hay tức giận, ghen tị khi biết người yêu cũ có tình yêu mới. Điều đó chứng tỏ anh ta vẫn yêu cô ấy. Nếu anh ấy hạnh phúc và hài lòng với bạn, mối quan hệ mới của cô ấy sẽ không làm phiền anh ấy chút nào. Và nếu là cô gái thông minh có bản lĩnh, hãy nói chia tay với anh ta ngay khi biết điều đó nếu bạn không muốn tự mình chuốc lấy đau khổ nhiều hơn cho bản thân. Anh ta không xứng đáng nhận được tình yêu của bạn.

Tin nóng

Tin mới