Báo Giao thông số 44, ra ngày 16/8 gửi tới độc giả nhiều nội dung hấp dẫn, trân trọng mời Quý độc giả tìm đọc.

Trang nhất báo Giao thông ra ngày 16/8

Đăng báo xe công phạm luật

Chiến dịch “bắt” xe biển xanh (xe công) vi phạm Luật Giao thông ở Quảng Ninh không nằm ngoài kế hoạch chung của Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt triển khai trên toàn quốc. Tuy nhiên, dường như chỉ mình Quảng Ninh không ngại “đụng chạm”, công khai lái xe, biển số, cơ quan quản lý xe biển xanh trên các phương tiện truyền thông

Nhiều cán bộ lão thành ngành GTVT nhận phần thưởng cao quý

Chiều 15/8, Bộ trưởng Đinh La Thăng thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao Huân chương Độc lập, Huân chương Lao động cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ GTVT qua các thời kỳ đã có quá trình cống hiến lâu dài trong ngành.

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 về Tam Nông: Gần 100% xã có đường ô tô đến trung tâm

Đó là kết quả sau 5 năm toàn ngành GTVT thực hiện Nghị quyết T.Ư 7 về Tam nông. Đường sá thuận lợi góp phần xóa đói giảm nghèo, tạo công ăn việc làm để bà con nông dân có thêm thu nhập, đời sống dần được nâng cao.

Thực phẩm sạch đắt khách

Trước các thông tin liên tiếp về thực phẩm nhiễm khuẩn, không đạt chất lượng an toàn thực phẩm, người tiêu dùng đã tự bảo vệ mình bằng cách tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch, an toàn. Đáp ứng “cơn khát” thực phẩm sạch của người tiêu dùng, nhiều dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch đã hình thành.

Đề nghị sớm công nhận Trần Hữu Hiệp là liệt sỹ

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Tiền Giang và các đơn vị liên quan sớm hoàn tất các thủ tục báo cáo Bộ LĐ,TB&XH trình Thủ tướng Chính phủ công nhận liệt sỹ và cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” cho anh Trần Hữu Hiệp, tổ chức lễ truy điệu và trao Bằng cho liệt sỹ vào dịp 49 ngày hy sinh của anh.

Á hậu Quế Vân: Không đại gia bao lấy đâu 40.000 đô mua giải

Nhận lời ông bầu Minh Chánh tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ, Quế Vân đã đoạt danh hiệu Á hậu 1 với nhiều lùm xùm về việc mua giải và bị cơ quan quản lý “tuýt còi”. PV Báo Giao thông đã có cuộc trò chuyện với Quế Vân xung quanh vụ việc này.

Phó Tổng thống Ai Cập từ chức vì lương tâm cắn rứt

Trong bức thư gửi Tổng thống lâm thời Adly Mansour, Phó Tổng thống Ai Cập - Mohamed ElBaradei, người giành giải Nobel Hòa bình vừa thông báo từ chức vì lương tâm cắn rứt.

Đại kiện tướng cờ vua “hồi sinh” nhờ người đẹp

Có thời gian tưởng như kỳ thủ từng là thần đồng tầm cỡ thế giới Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã mất nghiệp, song gần đây anh đã bất ngờ tái xuất mạnh mẽ. Tại World Cup đang tranh tài tại Na Uy, Sơn đã lọt vào tới vòng 2 để chắc chắn có phần thưởng 10.000 USD. Tất cả sự hồi sinh của kỳ tài một thời gắn với vợ sắp cưới, cũng là đồng đội hơn mình 3 tuổi.

Không điều chỉnh giá các dự án BOT QL1, QL14

Khẳng định điều chỉnh giá dễ dẫn đến tiêu cực, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng yêu cầu Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông nghiên cứu việc ký hợp đồng trọn gói, tính hết vào giá gói thầu, không điều chỉnh giá các dự án BOT.

Thượng tôn pháp luật mới vững kỷ cương

Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt, Bộ Công an vừa triển khai Kế hoạch tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm TTATGT đối với người điều khiển xe ô tô, mô tô biển xanh tại đồng loạt các tỉnh thành trên cả nước.

Và còn rất nhiều tin bài hấp dẫn khác, trân trọng kính mời bạn đọc...

Báo Giao thông