Báo Giao thông số 37, ra ngày 5/3 có nhiều nội dung hấp dẫn, trân trọng mời quý độc giả tìm đọc.

Trang nhất báo Giao thông ra ngày 5/3

Cấm CSGT mang điện thoại đi làm

Thay vì sử dụng điện thoại di động, gần 1 năm nay CSGT Tây Ninh chỉ được sử dụng bộ đàm. Không dùng điện thoại lực lượng chức năng tại đây xử lý vi phạm kiên quyết hơn, mạnh tay hơn vì đỡ lo bị nhờ vả, nói khó... Tuy nhiên, đến nay, ngay trong lực lượng CSGT vẫn còn không ít ý kiến trái chiều về vấn đề này.

Trước trận Tây Ban Nha - Italia: Nơi phụ nữ mê trái bóng hơn đàn ông

Tây Ban Nha và Italia đều là cường quốc bóng đá và là những quốc gia hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, trong số đó có một bộ phận không nhỏ là nữ giới.

Cán bộ huyện san đất làm vườn lấp nghĩa trang của dân

Hàng chục ngôi mộ tại nghĩa trang xóm Bắc Sơn (xã Bắc Phong) và xóm Mới (xã Thu Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình) bỗng dưng mất dấu vết do bị đất vùi lấp và máy xúc cào bằng. Người dân càng bức xúc hơn khi sự việc đáng lên án này có liên quan đến hai cán bộ huyện Cao Phong.

Nga động binh, Mỹ - EU đứng nhìn

Sự mạnh mẽ của Nga đang khiến các bên liên quan lúng túng, mọi phản ứng mới chỉ dừng lại ở những tuyên bố. Tuy nhiên, nỗi lo về một cuộc xung đột quân sự vẫn hiện hữu.

Sáng kiến từ thực tế

Đến thời điểm này, không chỉ có Tây Ninh mà đã có nhiều tỉnh, thành như Kon Tum, Hậu Giang… đã áp dụng quy định không cho CSGT mang điện thoại di động khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm.

Xử nghiêm ban QLDA vi phạm 12 điều cấm

Với các vi phạm nhẹ sẽ bị trừ điểm khi tiến hành đánh giá, xếp loại hoạt động của các ban QLDA. Còn vi phạm nặng, ban QLDA sẽ bị xếp vào loại không hoàn thành nhiệm vụ, thậm chí có thể đình chỉ hoạt động quản lý dự án.

Dốc toàn lực thi công hầm Đèo Cả

Hầm Đèo Cả là công trình có quy mô đầu tư lớn nhất của dự án mở rộng QL1. Đến nay, công tác thi công các hạng mục đã được đẩy nhanh, không còn vướng mắc về cơ chế, chính sách, chủ đầu tư cũng như các nhà thầu đang dốc toàn lực triển khai dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng.

Phát hiện vi phạm tốc độ "khủng" qua Trung tâm GSHT

Bắt đầu từ tháng 3/2014, màn hình theo dõi trực tuyến của Tổng cục Đường bộ VN đã bắt đầu cập nhật dữ liệu hoạt động của xe ô tô có lắp thiết bị giám sát hành trình (GSHT). Bước đầu đã phát hiện xe chạy với tốc độ lên tới 105km/h...

Bọc gạch chứng tỏ trụ cầu Chu Va 6 "có vấn đề"

Đây là khẳng định của ông Trần Xuân Sanh - Cục trưởng Cục Quản lý Xây dựng và Chất lượng công trình giao thông (QLXD&CLCTGT) khi phát hiện trụ cầu Chu Va 6 được bọc bằng gạch nung.

Tư thương ép giá gia cầm sạch

Lợi dụng sự ảnh hưởng của dịch cúm gia cầm H5N1, các thương lái ra sức ép giá các chủ nông trại và nông dân.

Phim nhà nước đi về đâu?

Mấy năm trở lại đây, ngành kinh doanh phim điện ảnh tư nhân ở Việt Nam đã khởi sắc. Số lượng phim ngày một nhiều và doanh thu cũng cao ngất ngưởng. Trái lại, dòng phim bao cấp sản xuất đã ít lại không được khán giả đón nhận khi ra rạp.

Và còn rất nhiều tin bài hấp dẫn khác, trân trọng kính mời bạn đọc...

Báo Giao thông