Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bảo Hân là em gái hay người yêu của Tiến Đoàn?

Gốc

(2Sao) - Sau khi xuất hiện thân mật trong một event, tiếp đó là những bức ảnh đi coi phim vui vẻ cùng Tiến Đoàn được đăng tải trên nhiều báo mạng, Bảo Hân Jennifer cho biết mấy ngày này cô nhận được rất nhiều câu hỏi phỏng vấn…

Đáp lại, cô người mẫu có gương mặt Tây cho biết, cô sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư, trừ khi cô cảm thấy muốn chia sẻ. Đơn giản vì những thông tin đó không liên quan gì đến công việc cô đang làm. Cô cũng không muốn mọi người nhắc đến cô với những cụm từ như “em gái Tiến Đoàn” hay “người yêu của Tiến Đoàn”. Lúc này, Bảo Hân chỉ muốn tập trung vào công việc người mẫu và kinh doanh.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung, Bảo Hân Jennifer đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên bởi khả năng thay đổi hình tượng của cô. Vẫn sexy nhưng huyền bí hơn, tựa như một nàng mèo đen quyến rũ!

Trước đó, Bảo Hân Jennifer còn làm nóng sự chú ý của mọi người vào cô khi chụp hình quảng cáo quá đẹp với chàng siêu mẫu 2011 Quốc Bảo cho một thương hiệu quốc tế.

Photo: Cửu Long Studio
Make up: Huỳnh Trâm
Stylist: Lý Minh Phúc
Retouch: Nhật N.Keys
Bích Ngọc - 2Sao

Nguồn VietnamNet: http://2sao.vietnamnet.vn/p0c1004n20111123125716058/bao-han-la-em-gai-hay-nguoi-yeu-cua-tien-doan.vnn