Bảo Hân: Thừa nhận đi đến vòng 2 đã là kỳ tích, vote loại Changmie chỉ vì không biết chọn ai

Bảo Hân đã có những chia sẻ ở hậu trường của Cùng hát lên nào.

Bảo Hân là một trong những người chơi xuất hiện trong chương trình của Cùng hát lên nào. Mặc dù không thể đi đến vòng cuối do đụng độ phải "đối thủ" Changmie - người sở hữu giọng hát khá khủng, tuy nhiên màn thể hiện của Bảo Hân tại sân khấu của Cùng hát lên nào vẫn mang đến cho người xem nhiều dấu ấn.

Chia sẻ sau khi tham gia chương trình, nữ diễn viên phim Về nhà đi con cho biết: "Thật sự mình rất vui vì chưa bao giờ mình được thể hiện giống như một ca sĩ chuyên nghiệp, mọi người đứng hát với nhau nhưng không phải thi mà enjoy trong từng tiết mục, đó là những gì mình ấn tượng tại Cùng hát lên nào".

Bảo Hân chia sẻ thêm: "Trước khi đến với chương trình, Hân từng nghe qua format và không đặt nặng quá nhiều mục tiêu vì cần phải vote loại nhau. Hân vào vòng 2, 3 đã là quá sâu rồi. Đối với Bảo Hân, vòng gay cấn nhất chính là chính là vòng 2 vì ca kucs Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh ai cũng hát rất tốt, cuối cùng không biết chọn ai, Hân phải vote loại em Changmie".

Rút kinh nghiệm cho mình, Bảo Hân cho biết Cùng hát lên nào là một sân chơi đáng tham gia với những bạn trẻ có niềm đam mê ca hát nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Chính vì việc không có sự xuất hiện của dàn giám khảo mà tất cả đều phụ thuộc vào chiếc máy phân tích giọng hát sẽ là công cụ giúp người chơi trở nên tự tin hơn khi đứng trên sân khấu và trình diễn.

Cùng Hát Lên Nàolà chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bao-han-toi-kha-cang-khi-tung-vote-loai-changmie-202207091438573497.html