Hãng Lenovo đang thực hiện chính sách bảo hành “1 đổi 1” hấp dẫn cho sản phẩm Phab 2 Pro, chiếc smartphone hỗ trợ công nghệ Tango đầu tiên trên thế giới.

Bao hanh '1 doi 1' hap dan cho khach mua Lenovo Phab 2 Pro - Anh 1

Các máy Phab 2 Pro được phân phối chính hãng tại Việt Nam nếu bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được hưởng chính sách “1 đổi 1” tại các điểm bảo hành của Lenovo trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ hỗ trợ khách hàng mở rộng, Lenovo vừa công bố chính sách bảo hành “1 đổi 1” cho sản phẩm Phab 2 Pro. Theo đó, các máy Phab 2 Pro được phân phối chính hãng tại Việt Nam nếu bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được hưởng chính sách “1 đổi 1” tại các điểm bảo hành của Lenovo trên toàn quốc.

Chính sách “1 đổi 1” này được áp dụng cho các sản phẩm Phab 2 Pro trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam, Lenovo Phab 2 Pro đã gây tiếng vang lớn với nhiều tính năng độc đáo và chế độ chăm sóc, hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Người dùng không chỉ được trải nghiệm công nghệ Tango, một tập hợp các cảm biến và phần mềm chuyên dụng của Google có khả năng cảm nhận và vẽ bản đồ xung quanh giúp mang lại trải nghiệm tăng cường thực tế ảo (AR) vô cùng thú vị, mà còn được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ khách hàng chu đáo.

Ngoài công nghệ Tango giúp điện thoại trở nên độc nhất, PHAB2 Pro còn là chiếc smartphone với vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 652 có hiệu năng xử lý rất tốt, kết nối 4G LTE mạnh mẽ, thiết kế hiện đại theo xu thế thời thượng cùng camera và các cảm biến xử lý ấn tượng. Nền tảng điện toán Snapdragon được tối ưu cho các công việc liên quan tới Tango.

Vi xử lý Snapdragon 652 cũng có khả năng xử lý nhanh chóng và gán nhãn thời gian cho tất cả dữ liệu cảm biến một cách đồng thời sau khi nhận thông tin từ các cảm biến camera, con quay hồi chuyển và gia tốc, cho trải nghiệm tăng cường thực tế ảo nhanh chóng và mượt mà, trong lúc các lớp đồ họa chồng lấn AR 3D được theo dõi tự nhiên trong môi trường vật lý xung quanh.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 11.999.000 VND tại thị trường Việt Nam. Phab 2 Pro cũng là sản phẩm đầu tiên được hưởng chế độ bảo hành độc đáo “1 đổi 1” của Lenovo.

Thế Hải