Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bao lần 'gây bão' trên truyền hình, 2 con Xuân Bắc lại vừa lên sóng, bố lo vì điều này

Rất nhiều khán giả cho rằng 'hổ phụ sinh hổ tử' và tương lai 2 cậu bé này có thể kế nghiệp bố.

XEM VIDEO: Lý luận của Bi béo khi xem tivi khiến bố Xuân Bắc cười chịu thua.

Nam danh hài Xuân Bắc có 3 cậu con trai, trong đó 2 quý tử đầu là Minh Bủm (Nguyễn Nhật Khánh Minh) và Bi Béo (Nguyễn Nhật Võ Nguyên) từng nhiều lần xuất hiện trước công chúng, thậm chí lên sóng các chương trình đình đám như Táo Quân - Gặp nhau cuối năm, Ai là triệu phú, Rap Việt...

Và mới đây, 3 bố con lại gây bất ngờ khi xuất hiện tại trường quay để bình luận về Euro. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam danh hài viết: "3 bố con em chiếm trường quay Euro của các chú. Chúng nó tạo dáng còn hơn cả mình mới kinh chứ lị. Thấy... lo lo".

Trong những bức ảnh, Bi Béo và Minh Bủm trông chuyên nghiệp như những bình luận viên thực thụ. Cả hai cũng đều có niềm yêu thích bóng đá giống như bố, rất am hiểu về các cầu thủ cả trong nước và nước ngoài. 2 cậu bé từng lên Youtube cùng bố và có những bình luận vô cùng hài hước.

3 bố con Xuân Bắc xuất hiện ở trường quay Euro.

Bi Béo được nhận xét trông rất chuyên nghiệp.

Còn Minh Bủm có dáng vẻ như một bình luận viên thực thụ.

Dân mạng thích thú nhận xét rằng quả thực 2 cậu bé đã chiếm sóng hơn bố rồi: "Trông chuyên nghiệp hơn cả bố Bắc!", "Chiếm suất của bố rồi", "Đúng là hổ phụ sinh hổ tử", "Bố Bắc mặc áo hoa lá cành nhưng vẫn không nổi bật bằng 2 quân sư áo đen trắng hai bên rồi"...

Không ít người cho rằng cậu bé tương lai có thể nói nghiệp bố hay trở thành BTV: "Ôi mà giống 3 chàng trai ngự lâm quá cháu nghĩ là sau này các em ấy mà nối nghiệp chú Xuân Bắc thì quá ok luôn", "Tương lai đang đến gần. Chúc mừng các bình luận viên nhí - trừ bố Xuân Bắc", "Nhìn ông Bi Béo hài không chịu được", "Yêu bạn Bi thế nhỉ. Nhìn thấy bạn Bi là chỉ nghĩ đến lúc cà khịa bố Bắc thui. Hài cực", "Anh Minh tướng tá hợp với bình luận viên lắm", "Nhìn anh lớn tương lai làm BTV lắm"...

Điểm lại những lần "gây bão" của 2 con trai Xuân Bắc trên truyền hình:

Trước đó, 2 quý tử nhà nam danh hài nhiều lần lên TV trên sóng truyền hình Quốc gia tại các chương trình lớn, đặc biệt là ở Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2018.

Các cậu bé trong vai Táo nhí đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem với những câu nói để đời như: "Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no", "Ối giời ơi, làm con quan không dễ đâu, mệt phết đấy"...

Còn tại đêm Chung kết Rap Việt mùa 1, dù chỉ là khán giả nhưng bố con Xuân Bắc cũng lọt vào ống kính. Khoảnh khắc 2 "ông con" của Xuân Bắc mặt biến sắc, thay đổi biểu cảm 180 độ nhanh chóng đã "gây bão" mạng.

Không những thế, khi được Trấn Thành phỏng vấn, các cậu bé đã có câu trả lời ngắn gọn nhưng gây bật cười. Được bố hỏi có thích Rap Việt không, Bi Béo trả lời: "Có ạ. Con thích Rap Việt vì các chú rất ngầu". Trấn Thành trêu: "Anh có chắc là bé thích không?". Minh Bùm đối đáp rất khéo léo: “Sự có mặt của con ở đây đã nói lên tất cả”.

Ở Ai là triệu phú phát sóng tháng 3/2021, quý tử của Xuân Bắc cũng nhanh chóng thành tâm điểm khi đi trợ giúp bố. Được MC Đinh Tiến Dũng hỏi: "Ở nhà bố dặn nói gì?", Bi Béo hài hước trả lời: "Ở nhà bố cháu dặn đến đây nói những điều mà bố cháu dặn ạ".

Bi Béo còn đưa ra nhận định về chiến thuật bố sẽ sử dụng khi tham gia chương trình: "Dùng chiến thuật thông minh, bố cháu sẽ đạt mốc cực đỉnh ở câu số 5 ạ. Chiến thuật thông minh là bố con sẽ trả lời 2 câu dễ nhất, 3 câu tiếp theo sử dụng hết các sự trợ giúp".

Minh Bủm không xuất hiện ở trường quay nhưng được bố gọi điện trong câu hỏi cần trợ giúp liên quan đến bóng đá. Khi Minh chốt đáp án, Xuân Bắc có vẻ không tin nên hỏi lại: "Con có chắc không?". Ngay lập tức, anh nhận được câu trả lời: "Nếu không đúng thì con là con bố". Cuối cùng Xuân Bắc giành được 40 triệu đồng nhờ sự trợ giúp của 2 cậu con trai lém lỉnh.

Bi Béo nhà Xuân Bắc bắt đầu được chú ý đến khi tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2. Cậu bé nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ công chúng vì quá đáng yêu, hài hước.

Nhóc tỳ thường xuyên khiến người xem cười lăn cười bò với những biểu cảm lầy lội cùng loạt phát ngôn "không đụng hàng". Ngay cả bố Bắc cũng nhiều lần phải nể phục trước hàng trăm lý luận sắc bén, "chuẩn không cần chỉnh" của con trai.

Anne

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/bao-lan-gay-bao-tren-truyen-hinh-2-con-xuan-bac-lai-vua-len-song-bo-lo-vi-dieu-nay-51202126655134492.htm