Sáng 8.2 (tức Mùng 1 Tết Bính Thân), đoàn Tổng LĐLĐVN do đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết tập thể CNVCLĐ Báo Lao Động tại TPHCM. Cùng đi có đồng chí Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN; đồng chí Mai Đức Chính Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; đồng chí Lê Trọng Sang, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quan hệ lao động Tổng LĐLĐVN; đồng chí Ngô Minh Đông, hàm trưởng ban, phụ trách Văn phòng B Tổng LĐLĐVN.

Bao Lao Dong phai tao niem tin vung chac cho CNVCLD - Anh 1

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng (người đứng) chúc Tết CNVCLĐ Báo Lao Động. Ảnh Nam Dương

Sau khi chúc Tết, trò chuyện thân mật với tập thể CNVCLĐ Báo Lao Động, đồng chí Đặng Ngọc Tùng nhấn mạnh: mặc dù báo chí trong giai đoạn hiện nay gặp nhiều khó khăn, nhiều tờ báo sụt giảm số lượng phát hành, nhưng trong năm vừa qua, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, CNVCLĐ của Báo Lao Động và sự hỗ trợ của hệ thống CĐVN từ Tổng LĐLĐVN đến CĐCS, đã góp phần đưa tờ báo tăng số lượng phát hành. Báo Lao Động đã kịp thời đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Tổng LĐLĐVN đến với người dân, CNVCLĐ trong cả nước, và phản ánh nhanh chóng những bức xúc, những vấn đề quan tâm của CNLĐ, xã hội đến với những cơ quan chức năng qua đó góp phần giải quyết sớm những vấn đề trên, hạn chế tranh chấp lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ trong doanh nghiệp.

Những chương trình lớn do Báo Lao Động vận động thực hiện như: Chương trình tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa – Trường Sa; Nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa; khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma; Khu tưởng niệm Nghĩa sĩ Hoàng Sa; Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động... đã nhận được sự ủng hộ, đồng thuận cao từ nhân dân, CNVCLĐ trong cả nước và ngày càng lan tỏa rộng rãi. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng cũng ân cần dặn dò tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, CNVCLĐ của Báo Lao Động không ngừng nỗ lực phấn đấu để đưa tờ báo Lao Động ngày càng phát triển vững mạnh, tạo niềm tin vững chắc cho CNVCLĐ trong cả nước vào tờ báo nói riêng và tổ chức CĐ nói chung.

Bao Lao Dong phai tao niem tin vung chac cho CNVCLD - Anh 2

Đại diện Báo Lao Động (người đứng) chúc Tết lãnh đạo Tổng LĐLĐVN. Ảnh Nam Dương

Trước đó, đoàn của Tổng LĐLĐVN đã đi thăm, chúc Tết tập thể CNVCLĐ Văn phòng B Tổng LĐLĐVN; LĐLĐ TPHCM. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng đã biểu dương những nỗ lực tập thể lao động của các đơn vị trên trong việc chăm lo Tết cho CNLĐ, bảo đảm cho mọi NLĐ đều có Tết; tổ chức đưa hàng ngàn CN về quê ăn Tết, sum vầy cùng gia đình và chăm lo cho người ở lại. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng cũng ân cần dặn dò các CBCĐ tăng cường đoàn kết, chủ động thực hiện các mục tiêu kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đề ra; đẩy mạnh các hoạt động đại diện, bảo vệ, chăm lo cho NLĐ.

Sáng cùng ngày, đoàn cũng đi thăm, chúc Tết tập thể lao động Phân viện Khoa học Bảo hộ Lao động; Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Khách sạn Rạng Đông (thuộc LĐLĐ TPHCM).

Theo kế hoạch, ngày mai (9.2), đoàn Tổng LĐLĐVN sẽ đi thăm, chúc Tết CNVCLĐ và cán bộ CĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai.