Báo Lao Động và LĐLĐ TP.Hải Phòng phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2013 - 2018

Gốc
Ngày 15.8, tại Hải Phòng, LĐLĐ TP.Hải Phòng và Báo Lao Động đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ giai đoạn 2013 - 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Ngàng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - đã đến dự (ảnh).

Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP - cho biết, thời gian vừa qua, báo Lao Động đã kịp thời phản ánh những sự kiện lớn của giai cấp công nhân cũng như các hoạt động của các cấp CĐ TP. Để báo thu hút nhiều bạn đọc hơn nữa, nhất là với đối tượng công nhân, cần phải có những bài điều tra sâu sắc, cũng như phản ánh sâu sắc hơn nữa các hoạt động của CĐ và phong trào CNVCLĐ.

Thay mặt Báo Lao Động, Tổng Biên tập Trần Duy Phương khẳng định: Báo Lao Động là tờ báo của NLĐ, phản ánh tiếng nói NLĐ và CĐ. Hiện tại, Lao Động không ngừng phát triển, ra các ấn phẩm phụ, như Lao động & đời sống có nội dung gần gũi với NLĐ hơn, các văn phòng tư vấn pháp luật, tình cảm... cho NLĐ. Trong quá trình phát triển, Báo Lao Động mong muốn được hợp tác với LĐLĐ tỉnh, thành. LĐLĐ Hải Phòng là đơn vị thứ 13 tại phía Bắc mà Báo Lao Động đã ký chương trình hợp tác.

Nội dung chương trình ký kết hợp tác, Báo Lao Động sẽ tăng cường tuyên truyền trên báo về các hoạt động, phong trào công nhân, CĐ; phản ánh tâm tư, nguyện vọng NLĐ; phía LĐLĐ Hải Phòng sẽ chỉ đạo, vận động các cấp CĐ, các CĐCS mua báo Lao Động, cung cấp mạng lưới cộng tác viên...

Phát biểu chỉ đạo, PCT Tổng LĐLĐVN Nguyễn Văn Ngàng nhấn mạnh: Việc mua báo cho các CĐCS là chỉ đạo của Tổng LĐLĐVN. Đề nghị LĐLĐ Hải Phòng chỉ đạo các cấp CĐ thành phố thực hiện. Kinh phí mua báo đã được Tổng LĐLĐVN hoạch định. Đồng chí Nguyễn Văn Ngàng cũng yêu cầu Báo Lao Động phải tăng cường thông tin về người lao động và các phong trào, thành tựu nổi bật của thành phố trong phát triển KT-XH.

Ông Đỗ Mạnh Hiến - Chủ tịch LĐLĐ TP. Hải Phòng - cho biết, chương trình ký kết là chương trình khung. Phía LĐLĐ TP cam kết sẽ thực hiện đúng những nội dung ký kết. Trước mắt, LĐLĐ TP sẽ chỉ đạo CĐ các cấp hỗ trợ, mua báo cho tất cả CĐ các xã; CĐ Giáo dục Hải Phòng sẽ mua báo đến tất cả các CĐCS thuộc các trường THPT trong thành phố. LĐLĐ TP chỉ đạo CĐ các cấp thực hiện đúng chương trình đã ký kết với Báo Lao Động.

Tin nóng

Tin mới