Báo Nga: 5 thành phố Nga mít tinh ủng hộ Ukraine

Gốc
BizLIVE - Các hoạt động ủng hộ Ukraine tiếp tục diễn ra ở Nga. Địa lý các hoạt động quần chúng ngày hôm nay bao trùm tất cả các khu vực Nga - xuống đường ủng hộ Ukraine có cư dân của các vùng Viễn Đông, Siberia, khu vực Volga, Trung Nga.

Ảnh: RIA Novosti.

"Các cuộc biểu tình ủng hộ Ukraine và đồng bào sống ở đất nước này bắt đầu ở Nga vào ngày Chủ nhật. Sau đó mít tinh hàng chục ngàn người được thanh niên yêu nước và cựu chiến binh tổ chức ở Moscow, St. Petersburg và Krasnodar", Tiếng nói nước Nga tường thuật.

Trong các ngày 3-4 tháng Ba, sự kiện được tổ chức tại các thành phố lớn, trong đó có các thành phố của Nga ở các khu vực gần biên giới với Ukraine - Belgorod, Bryansk, Novocherkassk, Rostov-na-Donu và nhiều nơi khác.

Trước đó, bản tin ngắn của Tiếng nói nước Nga đưa tin, một cuộc diễu hành ủng hộ nhân dân Ukraine được tổ chức tại Moscow. Theo cảnh sát thành phố, hoạt động có sự tham gia của khoảng 20.000 người.

Có mặt trong cuộc diễu hành gồm thành viên các tổ chức thanh niên yêu nước, các đội xây dựng sinh viên, tổ chức xã hội các cựu chiến binh toàn Nga "Ái hữu chiến đấu", hiệp hội trong các trường đại học.

Các tay đua xe máy Moscow và người dân thủ đô cũng ủng hộ phong trào.

Tin nóng

Tin mới