Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bảo Ngọc lên đường chinh phục vương miện Hoa hậu Liên lục địa: Nổi bần bật ở sân bay với chiều cao 1m85

Lê Nguyễn Bảo Ngọc được Mai Phương - Phương Nhi ra sân bay tiễn lên đường tham dự Miss Intercontinental.

Sau khoảng thời gian chuẩn bị, vào chiều ngày 24/09 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã lên đường sang Ai Cập tham dự Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Xuất hiện tại sân bay, Bảo Ngọc diễn trang phục cá tính, bộ vest màu vàng ánh kim đã tôn lên vóc dáng cao 1m85 đáng ngưỡng mộ của người đẹp họ Lê. Cô nhận được nhiều tình cảm của khán giả, họ có mặt ở sân bay cùng nhiêu băng rôn, khẩu hiệu để tiếp thêm sức mạnh cho Bảo Ngọc.

Đặc biệt, Mai Phương và Phương Nhi cũng ra sân bay để tiễn Bảo Ngọc sang Ai Cập với những lời chúc tốt đẹp. Họ ăn mặc đơn giản cùng logo khẩu hiệu thể hiện quyết tâm giật vương miện cho đại diện Việt Nam tại mùa giải năm nay.

Việc Bảo Ngọc đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi năm nay khiến fan ủng hộ rất nhiệt tình, á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 còn được đánh giá là chiến binh mạnh nhất mà Việt Nam cử đến Miss Intercontinental trong suốt nhiều năm qua.

Được biết, năm nay cũng kỉ niệm 50 năm ra đời của Hoa hậu Liên lục địa, rất có thể Bảo Ngọc sẽ mang vương miện về cho Việt Nam, bởi vì cô hoàn toàn xứng đáng khi sở hữu nhan sắc nổi bật, kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp cùng nền tảng giáo dục rất tốt.

Bảo Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân: "Vậy là hành trình 1 tháng tập luyện của Ngọc đã khép lại. Điều đó đồng nghĩa với việc hành trình chinh phục ngôi vị cao quý tại Miss Intercontinental 2022 sẽ mở ra. Ngọc xin cảm ơn tất cả những lời chúc và những sự ủng hộ từ mọi người. Ngọc đã, đang và sẽ tiếp tục, tiếp tục nổ lực không ngừng vì niềm tự hào của nhan sắc Việt Nam".

Hương Bi