Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này!

Gốc
Quảng Trị và Quảng Bình là hai vùng đất sản sinh ra rất nhiều mỹ nữ xinh đẹp trong làng giải trí.

Quảng Bình và Quảng Trị là nơi gắn liền với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, không những thế, vùng đất này còn là nơi sản sinh ra rất nhiều người đẹp góp mặt trong làng giải trí Việt. Hàng loạt các mỹ nữ có thể kể đến như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu quý bà Kim Hồng, siêu mẫu Lê Thúy...

Quảng Bình

1. Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà khởi nghiệp với vai trò người mẫu nhưng nổi lên và gây dựng danh tiếng bằng khả năng ca hát và vũ đạo sexy của mình. Cô nhanh chóng vươn lên từ chân dài đi hát vươn lên trở thành một “nữ hoàng giải trí”.

Lớn lên trên mảnh đất Quảng Bình, Hồ Ngọc Hà thường xuyên về đất Quảng làm từ thiện. Sở hữu chiều cao nổi trội cùng khuôn mặt góc cạnh, Hồ Ngọc Hà còn được xem là biểu tượng thời trang của làng giải trí Việt.

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 1

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 2

2. Hoa hậu Quý bà Kim Hồng

Hoa hậu Quý bà Kim Hồng sinh ra tại Quảng Bình. Kim Hồng giành được danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới trong cuộc thi Mrs World 2005. Ngoài ra bà còn là "bà bầu" của những cuộc thi sắc đẹp như: Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ và Hoa hậu Quý bà Thế giới.

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 3

3. Siêu mẫu Lê Thúy

Lê Thúy bước chân ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 2. Người đẹp sở hữu chiều cao “khủng” 1m80 cùng với gương mặt góc cạnh. Tận dụng lợi thế ngoại hình, chân dài sinh năm 1991 là nàng thơ của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Người đẹp gốc Quảng Bình còn gây ấn tượng bởi gu thời trang nổi bật. Tuy đã lập gia đình được vài năm, nhưng Lê Thúy vẫn chưa tính đến chuyện có con.

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 4

4. Hoa hậu Thân thiện Nguyễn Bảo Ngọc

Nguyễn Bảo Ngọc được công chúng biết đến qua cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 với danh hiệu Hoa hậu Thân thiện. Cô gái đến từ Quảng Bình sở hữu gương mặt xinh xắn, thanh tú, đậm chất Á đông đã từng là Á khôi trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2010. Mặc dù lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau cuộc thi, cô không tiếp tục dấn thân showbiz mà tập trung cho ước mơ một doanh nhân thành đạt.

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 5

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 6

Quảng Trị

5. Ca sĩ Như Quỳnh

Như Quỳnh có tên khai sinh là Lê Lâm Quỳnh Như (sinh ngày 9/9/1970) quê gốc ở Đông Hà, Quảng Trị. Như Quỳnh cùng với Phi Nhung là một trong 2 nữ ca sĩ nhạc vàng nổi tiếng nhất thập niên 90. Ngoài giọng hát ngọt ngào, nữ ca sĩ còn hớp hồn khán giả bằng vẻ xinh đẹp dịu dàng đậm chất Á Đông. Hiện tại, Như Quỳnh đang có gia đình hạnh phúc tại Hoa Kỳ.

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 7

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 8

6. Ca sĩ Vân Khánh

Sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Thành, Vĩnh Linh, Quảng Trị, Vân Khánh nổi tiếng với dòng nhạc dân ca, quê hương. Nữ ca sĩ đã sớm rời Quảng Trị để theo học nghệ thuật tại TP HCM. Giọng hát ngọt ngào của Vân Khánh luôn đi liền với vẻ dịu dàng đằm thắm của một người phụ nữ trưởng thành.

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 9

7. Ca sĩ Đinh Hương

Nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012 sau khi giành ngôi vị Á quân, Đinh Hương là một trong những nữ ca sĩ trẻ người Quảng Trị mang lại dấu ấn mạnh mẽ trong làng nhạc trẻ. Không nổi bật về chiều cao, người đẹp sinh năm 1987 lại có khuôn mặt thanh thoát và xinh đẹp.

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 10

Bao người đẹp nức tiếng là con của mảnh đất anh hùng này! - Ảnh 11

Tin nóng

Tin mới