Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Báo Nhân Dân ủng hộ Bình Dương 200 triệu đồng phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 9/1, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và Đoàn công tác Báo Nhân Dân đã đến thăm, làm việc và trao tặng 200 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Bình Dương thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh trao 200 triệu đồng của Báo Nhân Dân ủng hộ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh trao 200 triệu đồng của Báo Nhân Dân ủng hộ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đến thăm và làm việc còn có các đồng chí: Quế Đình Nguyên, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân; Lê Nam Tư, Vụ trưởng, Trưởng Cơ quan Thường trực Báo Nhân Dân tại Thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí đại diện các ấn phẩm của Báo Nhân Dân.

Tiếp đoàn, về phía lãnh đạo tỉnh Bình Dương có đồng chí: Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trương Thị Bích Hạnh, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo một số ban, ngành, đơn vị tại tỉnh Bình Dương.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Bích Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương, đã báo cáo một số kết quả quan trọng về hợp tác truyền thông giữa tỉnh Bình Dương và Báo Nhân Dân trong thời gian qua, một số định hướng trong công tác tuyên truyền trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Theo đó, từ năm 2016, tỉnh Bình Dương đã triển khai các chương trình hợp tác tuyên truyền chuyên đề với Báo Nhân Dân về: Thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, sự phát triển thành phố thông minh, công tác thu hút đầu tư, thành tựu phát triển kinh tế-xã hội, công tác xây dựng Đảng…

Trong công tác tuyên truyền năm 2021, bên cạnh sự đồng hành của Báo Nhân Dân với tỉnh Bình Dương về phòng, chống dịch, khôi phục sản xuất kinh doanh, hỗ trợ người dân và công nhân lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh, Báo Nhân Dân đã thực hiện việc phát tặng 20 nghìn tờ báo/ngày cho người dân 4 huyện: Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng trong các ngày từ 6 đến 15/9/2021.

Trong các số báo này, ngoài những nội dung tuyên truyền về công tác chỉ đạo phòng, chống dịch của Trung ương; tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp chung tay hỗ trợ Bình Dương vượt qua khó khăn của đại dịch, Báo Nhân Dân luôn có những bài viết phản ánh về công tác triển khai phòng, chống dịch của tỉnh Bình Dương để người dân có đầy đủ thông tin, an tâm và tin tưởng vào công tác phòng, chống dịch của tỉnh.

Bên cạnh đó, trước việc một số thông tin phản ánh chưa chính xác, chưa khách quan về những vấn đề liên quan tỉnh Bình Dương, Báo Nhân Dân đã kịp thời thực hiện các bài viết phản ánh một cách toàn diện, nêu rõ quan điểm, phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh và các ngành chức năng một cách trung thực, chính xác đối với vấn đề được nêu. Qua đó, góp phần ổn định và định hướng dư luận xã hội theo hướng tích cực, toàn diện và chính xác về hình ảnh của tỉnh Bình Dương.

Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quốc Minh khẳng định, Báo Nhân Dân thực hiện đổi mới mạnh mẽ về nội dung và hình thức, chú trọng ứng dụng công nghệ số vào sản xuất các thể loại tin, bài trên tất cả các ấn phẩm của Báo Nhân Dân, tiếp tục ra mắt giao diện mới trên ấn phẩm Nhân Dân điện tử nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác tuyên truyền của cơ quan truyền thông đa phương tiện hàng đầu của đất nước.

Đồng chí Lê Quốc Minh nhấn mạnh, công tác tuyên truyền giữa Báo Nhân Dân và tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục hiệu quả hơn nữa trong năm 2022 và những năm tiếp theo, nhất là tuyên truyền, quảng bá về những thành tựu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương; việc phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 11, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Bên cạnh công tác tuyên truyền, quảng bá các sự kiện lớn của tỉnh, báo sẽ kịp thời hỗ trợ định hướng dư luận khi có những thông tin trái chiều, thông tin không được kiểm chứng, thông tin không đúng sự thật về các sự việc diễn ra trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương hoan nghênh Đoàn công tác Báo Nhân Dân đã đến thăm và làm việc tại tỉnh. Đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền giữa địa phương và Báo Nhân Dân trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao tin tưởng, thời gian tới công tác tuyên truyền, hợp tác tuyên truyền sẽ tiếp tục đi vào chiều sâu, thể hiện những nỗ lực, phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương trong giai đoạn phát triển mới, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 11, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng...

Nhân dịp buổi đến thăm và làm việc, đồng chí Lê Quốc Minh đã trao 200 triệu đồng của Báo Nhân Dân ủng hộ tỉnh Bình Dương phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

TRỊNH BÌNH

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/tin-tuc-su-kien/bao-nhan-dan-ung-ho-binh-duong-200-trieu-dong-phuc-vu-phong-chong-dich-covid-19-681702/