Bảo Phương lên tiếng sau tiết lộ phủ nhận tình yêu của Cao Thái Sơn

Gốc
Bảo Phương chính thức lên tiếng sau tiết lộ của Cao Thái Sơn: “Tôi xác định thông tin này lần cuối: Tôi coi Bảo Phương như một người bạn tốt”.

Trước thông tin trả lời báo giới của Cao Thái Sơn về mối quan hệ của mình và fan cuồng 'đòi cưới' Cao Thái Sơn là hot girl Bảo Phương, người trong cuộc cũng chính thức lên tiếng. Cao Thái Sơn cho rằng “Tôi xác định thông tin này lần cuối: Tôi coi Bảo Phương như một người bạn tốt”. Khi nguyên nhân khiến Cao Thái Sơn thờ ơ với Bảo Phương so với thời gian trước được xác định là có liên quan đến một nhân vật nào đó trên đất Mỹ, nơi mà chàng ca sĩ Con Đường Mưa gọi là "thiên đường", Cao Thái Sơn đã thổ lộ: "Tôi và người bạn của tôi quen và yêu nhau đã lâu. Chúng tôi yêu nhau và xác định một tương lai gắn bó chứ không phải là một cuộc tình mây gió. Nhưng bởi chúng tôi khác biệt về lứa tuổi và bởi vì sinh ra, lớn lên bên Mỹ, lại là người thành đạt, giỏi giang, cũng đã trải qua sự đổ vỡ trong hôn nhân nên người đó cá tính, mạnh mẽ và cực đoan.

Tôi ít tuổi hơn nhưng đóng vai trò trụ cột, luôn quan tâm và tôi thích một sự dịu dàng, ngọt ngào dù có thể cá tính và bướng bỉnh. Chính vì sự khác biệt lớn này mà chúng tôi đã hai ba lần chia tay nhưng vì cũng là người nặng ân tình, khó dứt bỏ nên chúng tôi lại quay lại. Bảo Phương đã xuất hiện ở giai đoạn chúng tôi đã nói lời chia tay."

Hình ảnh Cao Thái Sơn mới nhất tại Mỹ

Đáp trả lại những chia sẻ của thần tượng, Bảo Phương khẳng định mình luôn tôn trọng tình cảm cũng như quyết định của Cao Thái Sơn dù cho nó có thế nào. Nguyên văn lời chia sẻ của Bảo Phương: "Dù sao thì em cũng vẫn coi anh là 1 thần tượng của mình như bao năm nay. Chuyện như thế nào thì chỉ người trong cuộc hiểu và cảm nhận rõ nhất mà thôi. Em luôn tôn trọng quyết định của anh dù nó có như thế nào. Em đã biết sẽ thế này sau suốt thời gian qua chúng ta không còn thân thiết . 1 người như em thừa thông minh để biết mình nên làm gì. Cảm ơn anh đã nói rõ tất cả. Em vẫn vui như vậy. Anh yên tâm nhé. Chúc anh thành công với những dự định sắp tới.
P/s.: mong các anh chị báo giới từ giờ sẽ không đăng tin gì liên quan đến em và anh ấy hay giật
title như là "người yêu tin đồn" ... Em cảm ơn rất nhiều. Thời gian qua em đã trải qua đủ cung bậc cảm xúc cũng như mệt mỏi, giờ em muốn được bình yên."

Những hình ảnh đẹp của Bảo Phương và Cao Thái Sơn:

Phương Lee

Tin nóng

Tin mới