Báo SGGP ký kết hợp tác tuyên truyền 'giao thông đô thị' với Sở GTVT TPHCM

Gốc
Báo Sài Gòn Giải Phóng và Sở Giao thông Vận tải TPHCM đã ký kết hợp tác thông tin, tuyên truyền về “Giao thông đô thị” trên Báo Sài Gòn Giải Phóng Online.

Tham dự lễ ký kết ngày 20-6 có Giám đốc Sở GTVT TP Bùi Xuân Cường, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Thành Lợi cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Sở GTVT TP.

Báo SGGP ký kết hợp tác tuyên truyền 'giao thông đô thị' với Sở GTVT TPHCM - Ảnh 1

Giám đốc Sở GTVT TP HCM Bùi Xuân Cường và Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Thành Lợi tại lễ ký kết. Ảnh: Cao Thăng

Báo SGGP ký kết hợp tác tuyên truyền 'giao thông đô thị' với Sở GTVT TPHCM - Ảnh 2

Tại lễ ký kết, Giám đốc Sở GTVT TP đã khái quát về tình hình chung của Sở, trong đó, có nhiều lĩnh vực như vận tải hành khách công cộng, kiểm soát phương tiện cá nhân, tập trung phát triển hạ tầng, khai thác hạ tầng giao thông hiện hữu tốt nhất, chiếu sáng, cây xanh, ngập nước…Đây là những lĩnh vực thường xuyên tác động đến giao thông đô thị, đặc biệt, là xây dựng hệ thống giao thông vận tải TP ngày càng thuận tiện, an toàn và hiện đại.

Báo SGGP ký kết hợp tác tuyên truyền 'giao thông đô thị' với Sở GTVT TPHCM - Ảnh 3

Giám đốc Sở GTVT TP HCM Bùi Xuân Cường và Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Thành Lợi chúc mừng sự hợp tác Ảnh: Cao Thăng

Ông Bùi Xuân Cường cũng đánh giá cao vai trò của báo chí, trong đó có Báo SGGP đã góp phần tích cực tuyên truyền thông tin kịp thời, chính xác để người dân nắm được các lĩnh vực mà Sở đã và đang triển khai thực hiện.

Thông qua lễ ký kết, Sở GTVT TP mong muốn Báo SGGP sẽ đẩy mạnh tuyên truyền các lĩnh vực như vận tải hành khách công cộng, giao thông đô thị.

Báo SGGP ký kết hợp tác tuyên truyền 'giao thông đô thị' với Sở GTVT TPHCM - Ảnh 4

Giám đốc Sở GTVT TP HCM Bùi Xuân Cường tặng hoa chúc mừng Báo SGGP nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6. Ảnh: Cao Thăng

Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Thành Lợi đã cảm ơn Sở GTVT TP đã tạo nhiều điều kiện cho phóng viên Báo SGGP tác nghiệp trong lĩnh vực hạ tầng giao thông đô thị.

Hiện nay, Báo SGGP Online đã được đầu tư hệ thống công nghệ hoàn chỉnh đáp ứng toàn bộ các tính năng của báo điện tử hiện đại, vì vậy nhu cầu thông tin của bạn đọc trên báo điện tử ngày càng tăng và đa dạng các loại hình.

Báo SGGP ghi nhận sự hợp tác giữa Báo và Sở như một hành động thiết thực nhằm đa dạng các loại hình thông tin về giao thông đô thị. Báo SGGP sẽ tổ chức chuyên sâu các chuyên đề mà Sở GTVT TP muốn tuyên truyền.

QUỐC HÙNG

Tin nóng

Tin mới