Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bảo Thanh dằn mặt antifan chê bụng to như bầu lần 3

Đăng tải hình ảnh sau 2 tháng sinh con gái, Bảo Thanh bị antifan miệt thị ngoại hình. Nhanh chóng, nữ diễn viên đáp trả khiến antifan phải câm nín.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đăng tải loạt ảnh rạng rỡ sau 2 tháng sinh con gái. Do chưa thể lấy lại vóc dáng cũng như mặc chiếc váy khá rộng nên nữ diễn viên bị một số cư dân mạng chê ngoại hình. Về phần mình, Bảo Thanh không ngại đáp trả các antifan kém duyên. Cụ thể, khi bị một cư dân mạng chê bụng to như bầu lần 3, nữ diễn viên phản hồi: "Body shaming à, mới đẻ. Thông cảm nhé".

Trước một số bình luận kém duyên khác, Bảo Thanh cho rằng antifan xấu tính. Thư của "Về nhà đi con" chia sẻ, không có chuyện vừa đẻ xong thì vóc dáng sẽ trở lại thon gọn như hồi còn son rỗi. "Các bạn nghĩ mình không biết photoshop cho gầy ngon xinh, sống ảo à? Nhưng làm thế để được gì", Bảo Thanh viết.

Nữ diễn viên còn tâm sự, dù chưa thể giảm cân nhưng vẫn hạnh phúc vì có con gái. Bảo Thanh nhắn nhủ đến các bà mẹ bỉm sữa chưa lấy lại được vóc dáng không nên bận tâm những lời chê bai, hãy chờ con cứng cáp thì làm đẹp.

Ông xã của Bảo Thanh động viên vợ trước những bình luận kém duyên. Đáp lại chồng, Bảo Thanh phân trần: "Tại cái váy ý chứ, chỗ phồng ra đó đâu phải bụng em. Bụng gì mà lại ở tận dưới đùi thế".

Bảo Thanh sinh con gái thứ hai Nanu hồi tháng 5 vừa qua.

Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái nhỏ trên trang cá nhân, không ngại công khai ảnh cận mặt.

Con gái của nữ diễn viên được khen kháu khỉnh.

Bảo Thanh khoe con trai đầu lòng cưng nựng bé Nanu.

Cuộc hôn nhân của Bảo Thanh với Đức Thắng đã tròn 10 năm. Mỗi lần chia sẻ về tổ ấm, cô không giấu được niềm hạnh phúc.

Xem video "Diễn viên Bảo Thanh trong chương trình Ghế không tựa". Nguồn VTV

Thu Cúc

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/bao-thanh-dan-mat-antifan-che-bung-to-nhu-bau-lan-3-1569705.html