(Gia ca thi truong) - Sự xuất hiện bình gas composite có chức năng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng là luồng gió mới giúp thị trường gas thêm khởi sắc.

Người phụ nữ với sứ mệnh chăm sóc gia đình ngày nay sẽ bớt đi nhiều nổi lo, yên tâm thể hiện tình yêu thương với gia đình bằng cách sử dụng sản phẩm công nghệ cao, an toàn và bền vững cho ngôi nhà.

Nguy cơ tiềm ẩn

Ngày càng có nhiều vụ cháy nổ gas xảy ra khiến tâm lý người tiêu dùng cảm thấy bất an ngay chính trong căn bếp của mình. Và thay vì phòng ăn, bếp là nơi “thắp lửa” yêu thương, nơi kết nối những tình cảm thiêng liêng giữa các thành viên trong gia đình lại khiến mọi người cảm giác như là nơi chứa một “quả bom” nổ chậm. Và dù biết nguy hiểm từ những chiếc bình gas truyền thống luôn ẩn tiềm trong mỗi căn bếp nhưng người tiêu dùng vẫn đành “sống chung với lũ”.

Bên cạnh những hạn chế của bình gas truyền thống như dẫn nhiệt, truyền nhiệt làm cho áp lực trong bình tăng dễ gây cháy nổ thì trước những món lợi từ việc sang chiết gas trái phép, sử dụng bình gas lậu, quá “date”… của những đại lý gas thiếu đạo đức kinh doanh cũng làm tăng thêm tính rủi ro cho người sử dụng bình truyền thống.

Nhưng hiện nay, sự xuất hiện của bình Composite Miss Gas có tác dụng chống cháy nổ như một sự chứng an đối với người tiêu dùng. Ông Lê Minh Anh, Phó Tổng Giám đốc TTA Composite (Nhà đầu tư Miss Gas) cho hay, đây là loại bình bằng composite được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Composite Scandinavia (Thụy Điển). Bình composite với ưu điểm không cháy, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, nhờ vậy bình gas composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không tăng nên không cháy nổ bình gas. Ngoài ra, trên mỗi sản phẩm Miss Gas nhà sản xuất đều có trang bị con chip chống giả mạo, đây là phương thức để nhà sản xuất quản lý, kiểm soát hệ thống phân phối, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Một ưu điểm lớn của loại sản phẩm này là bình có vạch đo lường trong suốt, giúp người tiêu dùng kiểm soát được lượng gas xài và lượng gas bơm mới: tránh tình trạng gian lận thương mại.

Những khách hàng đầu tiên sử dụng Miss Gas, hãy lắng nghe những chia sẻ bởi vì chắc hẳn người dùng sẽ có những lí do thú vị riêng để chọn dòng sản phẩm mới này.

*MC, Diễn viên Thanh Vân:

“Vợ chồng Ốc vừa đón đứa con trai đầu lòng. Đó là kết tinh tình yêu trải qua chặng đường hơn 10 năm của hai đứa nên Ốc luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho bé. Dù sữa, đồ chơi hay quần áo thì tiêu chí an toàn vẫn là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bé để tránh những tác hại từ bên ngoài. Do vậy, khi nghe tại Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bình gas composite Miss Gas an toàn nhập từ Thụy Điển thì Ốc liền đổi sang sử dụng thay cho bình gas thép trước đây. Ngoài ra, loại bình này có mẫu mã gọn gàng, thời trang lại càng làm đẹp hơn cho căn hộ mới của vợ chồng mình”.

Chị Nguyễn Quỳnh Sa: Giám đốc Cty Chúc mừng sinh nhật (SinhNhat.vn):

“Công ty tôi thường xuyên phải tổ chức các buổi tiệc cho các gia đình, do vậy yếu tố an toàn trong nhà bếp, nhà ăn luôn được đặt lên hàng đầu, lâu nay sử dụng bình gas thép tôi cũng rất hoang mang lo lắng mỗi khi nghe ở đâu đó xảy ra việc cháy nổ gas. Do vậy, khi biết có sản phẩm bình gas composite Miss Gas an toàn nhập từ Thụy Điển là tôi đầu tư để công ty tôi sử dụng ngay. Đó là chưa kể đến yếu tố tiết kiệm, trước đây tôi hay nghe nói có tình trạng thay gas gian lận, bơm gas không đủ… Nhưng từ khi sử dụng bình gas composite Miss Gas có vạch đo lường trong suốt, giúp tôi kiểm soát được lượng gas xài và lượng gas bơm mới nên tôi an tâm hơn”.

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang:

“Trang rất thích được tận tay chăm sóc chồng bằng những món ngon do chính mình chế biến. Ngày trước, khi sử dụng bình gas bằng thép thấy hồi hộp sao đó vì những vụ cháy nổ gas cứ ám ảnh lấy mình. Nhưng từ khi nhà Trang sử dụng bình composite Miss Gas có tính năng chống cháy nổ, Trang có thể yên tâm tập trung vào công việc nội trợ để hoàn thành tốt vai trò làm vợ của mình. Hơn nữa, là phụ nữ nên Trang thích những sản phẩm xinh xắn. Miss Gas có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc thời trang, Trang không còn lý do gì phải dấu kỹ trong tủ bếp như trước đây nữa”./.