Bảo vệ bệnh viện trả lại bệnh nhân hơn 20 triệu đồng bị mất

Gốc
GiadinhNet - Trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ giám sát tại khu vực khoa Khám bệnh, bác Mẽ nhặt được chiếc ví màu đen có hơn 20 triệu đồng và chiếc điện thoại Nokia.

Mới đây, tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển (Uông Bí - Quảng Ninh) xảy ra sự việc hi hữu khi trong quá trình đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị T, trú tại thị xã Đông Triều làm rơi chiếc ví trong đó có hơn 20 triệu đồng, sau đó được bác Lê Văn Mẽ - bảo vệ bệnh viện nhặt được và trao trả.

Theo chia sẻ của chị T. vào sáng ngày 11/8, chị đến khoa Khám bệnh của bệnh viện khám định kỳ. Lúc khám xong, chị ra về và không may làm rơi chiếc ví. Sau khi phát hiện sự việc, chị T. quay lại bệnh viện nhờ nhân viên tìm giúp.

Bảo vệ bệnh viện trả lại bệnh nhân hơn 20 triệu đồng bị mất - Ảnh 1

Bác Mẽ đang hướng dẫn người đến khám bệnh tại bệnh viện. Ảnh: H.Nhi

Điều dưỡng bệnh viện cho biết: “Khoảng gần 14h30 chiều 11/8, chị T. đến khu đón tiếp bệnh nhân nói làm rơi chiếc ví màu đen, trong ví có hơn 20 triệu đồng là số tiền mẹ chị gửi đóng tiền lãi. Sau quá trình tìm kiếm, chị T. đã được bác Mẽ nhặt được và trao trả”.

Bác Mẽ cho hay, trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ giám sát tại khu vực khoa Khám bệnh của bệnh viện, bác đã nhặt được chiếc ví màu đen. Sau đó, bác đi tìm người mất để trao trả lại, lúc này biết tin, chị T. đang đi tìm chiếc ví bị mất trên tầng 3 của khoa, bác đã chủ động tìm gặp.

Khi đối chiếu thông tin và xác nhận chị T. chính là chủ nhân của chiếc ví mà mình nhận được, bác Mẽ đã trao trả cho người bệnh chiếc ví trên gồm hơn 20 triệu đồng,1 chiếc điện thoại Nokia và một số giấy tờ khác

Được biết, trước đây tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí nhiều lần cán bộ, điều dưỡng và nhân viên y tế nhặt được tài sản và trao trả cho bệnh nhân bị mất.

Đức Tuỳ

Tin nóng

Tin mới