Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bảo vệ bưu điện ở Quảng Trị chết bất thường tại trụ sở

Một nhân viên bảo vệ làm việc tại Bưu điện huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) vừa được phát hiện chết bất thường tại phòng bảo vệ của cơ quan này.

Nguồn tin VietNamNet trưa nay cho biết, Công an huyện Vĩnh Linh đang phối hợp với Viện KSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một nhân viên bảo vệ bưu điện tử vong.

Bưu điện huyện Vĩnh Linh - nơi ông Sáng được phát hiện tử vong

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Lê Quang Sáng (SN 1958, trú huyện Vĩnh Linh). Ông Sáng là nhân viên bảo vệ tại Bưu điện huyện này.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 9h30 sáng nay, chị Phạm Thị H. (SN 1991, trú tại Khu phố 8, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh; là giao dịch viên của Bưu điện Vĩnh Linh) khi đến trụ sở cơ quan thì bất ngờ phát hiện ông Sáng tử vong trong phòng bảo vệ nên trình báo với cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Linh phối hợp với Viện KSND cùng cấp có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng bước đầu xác định ông Sáng tử vong trước đó nhiều giờ, phòng làm việc không có dấu hiệu bị lục lọi, xáo trộn.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Quang Thành

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/bao-ve-buu-dien-o-quang-tri-chet-bat-thuong-tai-tru-so-2019669.html