Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Bảo vệ dân phố tát tài xế Grabbike trước chốt phong tỏa ở TPHCM

Một tài xế giao hàng mặc đồng phục Grabbike bị hai bảo vệ dân phố ở chốt phong tỏa phòng chống COVID-19 tại chung cư Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh tát liên tiếp vào mặt vì dựng xe không đúng chỗ.

Tài xế giao hàng bị hai bảo vệ dân phố tát vào mặt.

Ngày 22/7, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hai bảo vệ dân phố tát vào mặt tài xế giao hàng mặc áo xe ôm công nghệ Grabbike. Sự việc được cho xảy ra tại chốt phong tỏa phòng chống COVID-19 ở chung cư Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Theo nội dung đoạn clip, một tài xế giao hàng mặc áo Grabbike bị một người mặc đồng phục bảo vệ dân phố tát vào mặt, ngay sau đó, một người bảo vệ dân phố khác cũng đến tát vào mặt tài xế giao hàng. Vụ việc gây xôn xao cộng đồng mạng xã hội.

Đại diện UBND phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM xác nhận và cho biết vụ việc xảy ra vào chiều 22/7. Tuy nhiên, clip đã bị cắt ghép bỏ đi một phần nên chưa lột tả hết toàn bộ sự việc.

Vụ việc được người dân ghi hình đăng lên mạng xã hội. Clip: Facebook.

Theo đó, khoảng 14h cùng ngày, một tài xế mặc áo GrabBike đến giao hàng cho người trong chung cư Miếu Nổi, nơi đây đang bị phong tỏa để phòng chống COVID-19. Người tài xế này để xe máy không đúng nơi quy định nên bảo vệ dân phố đến nhắc nhở.

Theo đại diện UBND phường 3, quận Bình Thạnh, tài xế đã không đồng ý và cự cãi lại lực lượng chức năng. Người này sau đó đòi hành hung bảo vệ dân phố lớn tuổi nên mới xảy ra sự việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND phường 3 đã yêu cầu hai bảo vệ dân phố viết tường trình vụ việc. Riêng tài xế Grabbike đã rời khỏi hiện trường, cả hai bảo vệ dân phố cũng đã xin lỗi tài xế trên.

Ngô Bình

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/bao-ve-dan-pho-tat-tai-xe-grabbike-truoc-chot-phong-toa-o-tphcm-post1358203.tpo