Bảo vệ ngôi vương SEA Games 29, U22 Thái Lan nói lời tạm biệt nữ trưởng đoàn xinh đẹp

Gốc
Bà Watanya Wongopasi - nữ lãnh đạo của nhà ĐKVĐ SEA Games 29 sẽ không còn tại vị trong vai trò trưởng đoàn tuyển U22 và U23 Thái Lan.

Ở SEA Games 29, vị trưởng đoàn tài sắc vẹn toàn đến từ "xứ sở Chùa Vàng" đã làm náo loạn cánh báo giới với nhan sắc xinh đẹp nhưng chuyên môn cũng chẳng kém cạnh.

Bà Wongopasi luôn trong tâm thế "đứng mũi chịu sào" về tất cả các vấn đề liên quan đến đội U22 Thái Lan thay cho HLV trưởng Worrawut Srimaka, nhằm giúp ông tập trung vào chuyên môn mà không bị phân tâm những chuyện bên lề sân cỏ.

Bảo vệ ngôi vương SEA Games 29, U22 Thái Lan nói lời tạm biệt nữ trưởng đoàn xinh đẹp - Ảnh 1

Nữ trưởng đoàn 32 tuổi "đứng mũi chịu sào" cho toàn đội U22 Thái Lan tập trung vào chuyên môn ở kỳ SEA Games 29.

Thế nhưng, hình ảnh ấy sẽ không còn xuất hiện nữa, bởi LĐBĐ Thái Lan (FAT) quyết định xóa bỏ tất cả các chức danh trưởng đoàn ở mọi cấp độ đội tuyển.

Bà Watanya xác nhận: “Liên đoàn đã phản hồi những câu hỏi của báo chí về công việc tương lai của đội tuyển. Tôi sẽ có một cuộc họp với Liên đoàn bóng đá Thái Lan vào thứ 6 tới đây. Tuy nhiên, họ không đề cập tới việc tôi sẽ gắn bó cùng đội trong tương lai. Vì vậy, tôi sẽ phải làm rõ chuyện này.

Bảo vệ ngôi vương SEA Games 29, U22 Thái Lan nói lời tạm biệt nữ trưởng đoàn xinh đẹp - Ảnh 2

Bà Watanya là nữ trưởng đoàn đầu tiên lên ngôi vô địch bóng đá nam trong các kỳ SEA Games.

Tôi đã phát triển hệ thống kỹ thuật xuyên suốt cho đội tuyển. Tôi rất muốn tiếp tục gắn bó với đội tuyển để giúp phát triển chuyên môn tốt hơn".

Quyết định chính thức về trường hợp của nữ doanh nhân 32 tuổi sẽ được đưa ra vào ngày mai (8/9), sau cuộc họp các lãnh đạo FAT.

Lặn nhặt bóng golf kiếm triệu USD nhưng rủi ro nghề nghiệp rất cao

Huỳnh Lộc

Tin nóng

Tin mới