Bảo vệ trường cấp 2 chết nghi bị sát hại: Tình tiết bất ngờ

Gốc
Tại hiện trường, nơi bảo vệ tử vong có nhiều vật lộn xộn, có dấu hiệu giằng co nhau. Đồng thời, xuất hiện nhiều vết máu tại cổng trường.

Như tin tức đã đưa, sáng ngày 18/6 tại phòng bảo vệ trường THCS Ninh Xá, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn H. (63 tuổi, ngụ địa phương, bảo vệ của trường) đã được phát hiện tử vong bất thường có dấu hiệu bị sát hại , báo GĐVN đưa tin.

Phát hiện thi thể của chồng, bà B. (vợ của nạn nhân) đang gào khóc thảm thiết đã lập tức đi báo chính quyền xã Ninh Xá.

Bảo vệ trường cấp 2 chết nghi bị sát hại: Tình tiết bất ngờ - Ảnh 1

Cảnh sát phong tỏa ngôi trường để khám nghiệm, điều tra vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, nơi nạn nhân tử vong có nhiều vật lộn xộn, có dấu hiệu giằng co nhau. Đồng thời, xuất hiện nhiều vết máu tại cổng trường THCS Ninh Xá.

Cũng trao đổi với PV Người đưa tin, ông Trương Minh Nghĩa – Chủ tịch UBND xã Ninh Xá cho biết, theo đánh giá của địa phương, ông H. là người hiền lành, sống hòa đồng ở địa phương.

Ông làm bảo vệ cho trường THCS Ninh Xá đã được một thời gian. Trong cuộc sống thường ngày cũng như trong công việc ông chưa xảy ra điều tiếng, hay xô xát với ai bao giờ. Ngay sau khi xảy vụ việc, đại diện UBND xã đã có mặt để chia buồn và động viên gia đình nạn nhân.

Hiện, Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo GĐVN, Người đưa tin)

Tin nóng

Tin mới