Bảo Việt vốn có thế mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm Hàng hải, bảo hiểm Tài sản – Kỹ thuật nhờ đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, cùng với năng lực tài chính vượt trội nên có khả năng cung cấp các dịch vụ bảo hiểm có tính phức tạp cao, phạm vi bảo hiểm rộng, giá trị tài sản lớn như các nhà máy thủy điện, đường dây tải điện siêu cao áp, các công trình đường giao thông, cầu cống có quy mô lớn… Bên cạnh đó, lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới cũng là thế mạnh của Bảo Việt với mạng lưới phủ kín 63 tỉnh thành, với 78 Công ty thành viên và trên 300 phòng bảo hiểm khu vực tại các quận, huyện. Bảo hiểm xe cơ giới là lĩnh vực bảo hiểm dễ khai thác nhưng việc phục vụ sau bán hàng, đặc biệt là việc hỗ trợ kịp thời cho khách hàng ngay sau khi có tai nạn xảy ra là công việc không dễ dàng, đòi hỏi phải có mạng lưới và sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm của mỗi giám định viên bảo hiểm. Từ năm 2011, Bảo Việt đã thành lập và đưa vào hoạt động Trung tâm dịch vụ khách hàng với số hotline 1900 55 88 99 luôn đảm bảo sự kết nối thông suốt và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại bất cứ thời gian và địa điểm nào. Số lượng khách hàng liên hệ và nhận được sự hỗ trợ của Trung tâm này hàng năm lên đến trên 500.000 lượt người. Đây là dịch vụ sau bán hàng mà không phải doanh nghiệp bảo hiểm nào cũng đáp ứng được.

Trong những năm gần đây, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình ngày càng tốt hơn nhưng môi trường sống lại giảm chất lượng do vấn nạn ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm kém an toàn v.v… và áp lực công việc ngày càng nhiều thì việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trở thành nhu cầu hàng đầu của mỗi người, mỗi gia đình. Đáp ứng nhu cầu này, Bảo Việt có rất nhiều chương trình bảo hiểm Sức khỏe như là: BaoViet HealthCare, Bảo Việt An Gia, BaoViet InterCare, BaoViet-Aetna HealthCare v.v… Với một mức phí vừa phải khi tham gia các chương trình bảo hiểm BaoViet HealthCare và Bảo Việt An Gia, Bảo Việt sẽ cung cấp cho Người tham gia bảo hiểm một sự bảo vệ toàn diện với các dịch vụ y tế tốt nhất tại các các bệnh viện lớn và những bệnh viện quốc tế có chất lượng cao trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với những khách hàng có thu nhập cao, có mong muốn được khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện ở nước ngoài thì có thể tham gia chương trình bảo hiểm BaoViet InterCare, BaoViet-Aetna HealthCare,… Tùy theo mỗi chương trình, khách hàng có thể lựa chọn chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế thuộc khu vực Asean, Châu Á hoặc trên toàn thế giới.

Điểm hấp dẫn của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe là ngay sau khi tham gia bảo hiểm, Người được bảo hiểm sẽ được cấp một thẻ bảo lãnh và sẽ được bảo lãnh 100% chi phí y tế khi điều trị tại hệ thống phòng khám, bệnh viện có hợp tác bảo lãnh với Bảo Việt. Tiêu chuẩn rất cao của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thể hiện ở dịch vụ y tế chất lượng cao, khách hàng được nằm điều trị tại các phòng yêu cầu với đầy đủ tiện nghi và được chăm sóc tận tình, chu đáo kể cả chế độ ăn theo tiêu chuẩn điều trị nội trú của bệnh viện. Bảo Việt hiện đang ký kết hợp tác với khoảng 100 bệnh viện, phòng khám có dịch vụ y tế chất lượng cao trên phạm vi toàn quốc, khách hàng có thể đến những nơi này để chữa bệnh mà không cần phải mang theo tiền mặt và cũng không phải lo lắng về chi phí tài chính. Hiện nay, số lượng khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt khoảng trên ½ triệu người với tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 2.330 tỷ, chiếm khoảng 25% thị phần của toàn thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe.

Ngoài ra, Bảo Việt cũng đang triển khai một sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho người mua bảo hiểm ngay sau khi phát hiện mắc ung thư với tổng quyền lợi chi trả cao, giúp người bệnh an tâm điều trị ung thư sớm và triệt để, giảm được nguy cơ tử vong từ căn bệnh này. Sản phẩm này với tên gọi là Bảo Việt KCare được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, mang đến 4 quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và thiết thực cho Người được bảo hiểm gồm: Quyền lợi chính - bảo hiểm bệnh ung thư với số tiền chi trả lên đến 1 tỷ đồng và các quyền lợi gia tăng như trợ cấp nằm viện tối đa 2 triệu đồng/ngày; quyền lợi tử vong do bệnh ung thư tối đa 50 triệu đồng và quyền lợi tử vong do tai nạn tối đa 50 triệu đồng. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là quyền lợi bảo hiểm được thanh toán trọn gói cho khách hàng, được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên giúp khách hàng có được nguồn tài chính lớn để chủ động lựa chọn được giải pháp điều trị tốt nhất mà không phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính. Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm mà không cần thẩm định thêm. Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản, thuận tiện và không thay đổi trong suốt thời hạn của hợp đồng bảo hiểm là 10 năm, khách hàng có thể đóng phí từng năm vào ngày kỷ niệm hợp đồng hoặc có thể thanh toán 1 lần cho cả hợp đồng bảo hiểm.

Chúng tôi hy vọng những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng và An tâm tận hưởng cuộc sống.

NGUYỄN PHƯỚC ĐỊNH TRƯỜNG - PGĐ CÔNG TY BẢO VIỆT ĐÀ NẴNG