Bảo Việt Nhân Thọ - 17 năm hành trình trọn niềm tin

Gốc
Ngày 1-8 là cột mốc quan trọng của Bảo Việt Nhân Thọ khi đánh dấu 17 năm ngày phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam (1996). Với vai trò là doanh nghiệp tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ luôn nhận thức rõ tầm quan trọng trao gửi những cam kết vững chắc đến mọi khách hàng. Thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt, đơn vị này đem lại những kế hoạch tài chính an toàn cho cá nhân và gia đình suốt 17 năm qua.

Bảo Việt Nhân Thọ luôn nhận thức rõ tầm quan trọng trao gửi những cam kết vững chắc đến mọi khách hàng.

Nhằm tri ân sự tin tưởng của khách hàng, nhân tháng kỷ niệm, Bảo Việt Nhân Thọ triển khai chương trình tặng ô thời trang tiện dụng cho mọi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, mỗi khách hàng khi tham gia với số tiền từ 6 triệu đồng trở lên, đơn vị này sẽ gửi tặng kèm một chiếc ô. Món quà thay cho lời tri ân sâu sắc với thông điệp người bạn đồng hành luôn mang lại sự an tâm và bảo vệ toàn diện.

Theo ông Nguyễn Đức Tuấn, Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân Thọ, 17 năm là một chặng đường tuy không dài nhưng đủ để khẳng định vị thế và chất lượng của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Trong 17 năm qua, đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của hơn 5 triệu lượt khách hàng. Phương châm của Bảo Việt Nhân Thọ luôn mang lại những giải pháp bảo vệ tốt và chăm sóc khách hàng tận tụy với chữ tâm trong nghề.

Kỷ niệm 17 năm tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, đơn vị này triển khai các chương trình tặng quà và tri ân khách hàng thân thiết trên khắp các mạng lưới tại các tỉnh thành. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là nền tảng và là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững và vươn xa của Bảo Việt Nhân Thọ.

Chương trình tri ân bắt đầu được triển khai từ ngày 1-8 đến ngày 31-8 với tổng giá trị chương trình lên đến gần một tỷ đồng, được áp dụng trên khắp tỉnh thành cả nước. Song hành với những chương trình tri ân khách hàng thân thiết, Bảo Việt Nhân Thọ không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, chuyên nghiệp hóa bộ máy hoạt động và đào tạo đội ngũ tư vấn viên ngoại hạng, tạo những tiện ích công nghệ ưu việt, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Trong 6 tháng đầu năm nay, Bảo Việt Nhân Thọ vẫn duy trì được đà tăng trưởng cao so với năm 2012. Cụ thể, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 2.900 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2012; doanh thu khai thác mới đạt 679 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ năm trước; doanh thu đầu tư đạt 1.037 tỷ đồng.

Bảo Việt Nhân Thọ triển khai chương trình tặng ô thời trang tiện dụng cho mọi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ.

VINH NGUYÊN

Tin nóng

Tin mới