Bảo Việt Nhân thọ lan tỏa tinh thần Yoga tới cộng đồng

Gốc
Bài và ảnh: P.V

(Cadn.com.vn) - Tối 2/7/2016 vừa qua, Ngày hội Quốc tế Yoga 2016 đã đến với những người yêu thích bộ môn Yoga tại TP Vinh (Nghệ An). Đây là điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình đem Yoga đến gần hơn với cộng đồng Việt của Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức. Tuy là điểm cuối nhưng sự kiện không hề suy giảm sức hấp dẫn, tiếp tục thu hút 600 người đến tham gia đồng diễn tại quảng trưởng Hồ Chí Minh (TP Vinh) trong tổng số 2.000 người tham gia đồng diễn và 10.000 người tham gia hưởng ứng tại 6 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Sự kiện còn có sự góp mặt của ông Lê Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng đại diện các Sở Ngoại vụ, Thể thao - Văn hóa và Du lịch.

Tại buổi lễ, các đại biểu và hàng ngàn người dân được thưởng thức màn trình diễn điêu luyện của các huấn luận viên Yoga đến từ Ấn Độ, Việt Nam và màn đồng diễn đẹp mắt của gần 600 người tập luyện Yoga. Theo ông Trần Ngọc Oanh, Giám đốc Sở Ngoại vụ cho biết lợi ích thiết thực của Yoga đã tạo nên sức sống lâu bền của bộ môn này và ông mong rằng ngày càng có nhiều người biết đến Yoga để cùng lan tỏa một lối sống khỏe mạnh, hài hòa và an lạc của bộ môn đến với cộng đồng.

Bảo Việt Nhân thọ lan tỏa tinh thần Yoga tới cộng đồng - Ảnh 1

Ngày Quốc tế Yoga 2016 kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người dân các TP: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa) và Vinh. Với 10.000 người hưởng ứng tại 6 tỉnh, thành phố, tăng gấp nhiều lần so với Ngày Quốc tế Yoga lần thứ nhất, cùng với việc gần 5.000 cuốn sách "Giao thức Yoga phổ biến" được đón nhận nồng nhiệt, cho thấy người dân ngày càng ý thức rõ hơn về việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho bản thân, cảm nhận rõ ràng hơn những lợi ích mà Yoga đem lại. Đó cũng chính là mục tiêu mà Bảo Việt Nhân thọ hướng tới trong Ngày Quốc tế Yoga nói riêng và chuỗi hoạt động "Gắn kết yêu thương gia đình Việt" nói chung.

Bà Thân Hiền Anh, Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: "Chương trình "Ngày Quốc tế Yoga" tại Việt Nam là sự kiện đặc biệt, là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Bảo Việt Nhân thọ. Là một người tập Yoga gần 10 năm, được tham gia đồng diễn tại 2 chương trình với gần 3.000 người tập ở mọi độ tuổi tại 6 tỉnh, thành phố, tôi cảm nhận sâu sắc những ảnh hưởng tích cực mà Yoga mang lại cho công việc và cuộc sống của bản thân. Thông qua sự kiện lần này, Bảo Việt Nhân thọ hy vọng sẽ giúp quảng bá Yoga và lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh, lạc quan và lành mạnh tới với nhiều người Việt Nam hơn nữa".

Song song với các hoạt động nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển bền vững, Bảo Việt Nhân thọ luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp những gói bảo hiểm tốt nhất, phục vụ cho sự phát triển của người dân Việt Nam, vì tương lai Việt. Trong đó, tại thời điểm này phải kể đến sản phẩm hưu trí tự nguyện cá nhân "Hưu trí an khang" với quyền lợi hưu trí linh hoạt và mức lãi suất đầu tư cạnh tranh, là nền tảng tài chính vững chắc giúp người dân Việt an tâm hơn về sức khỏe và cuộc sống trong tương lai.

Bằng những đóng góp tích cực trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã được vinh danh vị trí đầu tiên trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016 do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố; khẳng định và củng cố sứ mệnh "Bảo đảm lợi ích Việt" mà doanh nghiệp luôn hướng tới trong suốt 20 năm qua.

Tin nóng

Tin mới