Bảo Yến khoe vòng một căng tràn ở tuổi U60

Gốc
Chồng Bảo Yến lặng lẽ đứng trong hậu trường theo dõi vợ biểu diễn

Cuối tuần qua, danh ca Bảo Yến đã tham gia biểu diễn trong chương trình “Tình khúc vượt thời gian” với chủ đề “Chuyện đêm mưa”. Một cách tình cờ, một cơn mưa đã đổ xuống trước giờ diễn ra chương trình khiến cho những người yêu nhạc thêm nhiều cảm xúc.

Bảo Yến hát liên tục ba ca khúc nổi tiếng về mưa: “Lạnh trọn đêm mưa”, “Mưa nửa đêm” và “Mưa trên phố Huế”, trong đó “Mưa trên phố Huế” là ca khúc đã “đóng đinh” với tên tuổi nữ ca sĩ trong một thời gian dài.

Nữ danh ca hút sân khấu ngay từ khi cất tiếng hát, nhiều tràng vỗ tay đã tán thưởng cho tiết mục biểu diễn này. Trong hậu trường, nhạc sĩ Quốc Dũng - chồng của Bảo Yến luôn dõi theo từng câu hát, cử chỉ của nữ ca sĩ.

Chồng Bảo Yến lặng lẽ đứng trong hậu trường theo dõi vợ biểu diễn

Nhóm Ayor thể hiện liên khúc mưa gồm hai bài hát “Nhịp mưa rơi” (nhạc ngoại lời Việt), “Tiếng mưa rơi” (Khánh Băng). Nhóm ca trẻ đã thể hiện tiết mục này với một giai điệu nhẹ nhàng, êm ái, cách bố trí bè phối hợp lý giúp cho phần trình diễn thành công ngoài mong đợi.

Quốc Thiên vừa kịp nhuộm lại tóc đen cho phù hợp với không gian của chương trình nhạc xưa. Mới hôm đi tập nhạc, anh xuất hiện khá sành điệu với mái tóc nhuộm đỏ rực. Chất giọng trầm ấm đầy tình cảm của Quốc Thiên khá phù hợp với ca khúc “Mùa thu trong mưa” của nhạc sĩ Trường Sa.

Thanh Ngọc là một trong số các giọng ca trẻ thử sức với nhạc xưa. Cô thể hiện tròn trĩnh ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên mang tên “Mùa thu cho em”.

Hoàng Bách tự đệm piano cho chính mình trong ca khúc “Khi người yêu tôi khóc” của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Chất giọng ngọt ngào và trau chuốt của nam ca sĩ giúp cho bài hát đi vào lòng người một cách tự nhiên.

Giọng ca hải ngoại Thái Châu có một đêm trình diễn ấm cúng với những khán giả yêu tiếng hát của anh. Nam ca sĩ trình bày hai ca khúc “Mưa chiều kỉ niệm” và “Tiếng mưa đêm”.

Nữ ca sĩ Đoan Trang có một màn trình diễn đầy sung sức trong ca khúc “Thu ca” của nhạc sĩ Phạm Mạnh Cương.

Quang Dũng khá tự tin biểu diễn hai ca khúc “Tháng sáu trời mưa” và “Diễm xưa”. Chất giọng đầy đặn của anh khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Đêm nhạc khá thành công nhờ những tiết mục song ca, tam ca thú vị. Tam ca Kasim Hoàng Vũ, Hoàng Bách và Quốc Thiên có sự kết hợp lần đầu tiên thật nhuần nhuyễn. Ba giọng ca trầm ấm, chắc khỏe, bè phối dày dặn giúp cho tiết mục liên khúc “Tình khúc chiều mưa - Giã từ đêm mưa” trở nên rất thú vị.

Một tình khúc lãng mạn của nhạc sĩ Vũ Đức Huy - “Đường xa ướt mưa” được Thanh Ngọc “bắt cặp” song ca với nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ. Tiết mục này được khán giả đánh giá tròn trịa, dễ thương.

Sự kết hợp của ca sĩ Đoan Trang với nam ca sĩ Quang Dũng trong ca khúc “Mưa hồng” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng là một tiết mục bắt mắt. Bên cạnh chất giọng đĩnh đạc cổ điển của Quang Dũng là chất hiện đại, phiêu linh của Đoan Trang. Cả hai đã giúp cho ca khúc mưa của cố nhạc sĩ họ Trịnh một màu sắc mới nhưng khá dễ chịu.

Xem thêm

Danh ca Bảo Yến trẻ trung đến ngỡ ngàng

Mai Quốc Việt tốn 700 ngàn để thành Bảo Yến

Bảo Yến - Đàm Vĩnh Hưng tái hợp sau 'giông bão'

Bảo Yến 'bùng nổ' lần cuối trước khi giải nghệ

Tin nóng

Tin mới