Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Barca đang được lợi nhờ... World Cup 2022

Tại sao? Đơn giản bởi Barca có thể mua bán được những cầu thủ theo ý muốn của mình. Ví dụ mới nhất là bản hợp đồng ký với tiền đạo Ferran Torres từ Man City, hay sắp tới đây là việc sẽ dễ dàng bán đi những cầu thủ như Coutinho và Umtiti nhờ việc tất cả họ đều muốn được thi đấu thường xuyên để có cơ hội dự World Cup 2022 với các đội tuyển.

Barca đang được lợi nhờ... World Cup 2022

Barca đang được lợi nhờ... World Cup 2022

Với trường hợp của Ferran Torres, Barca rõ ràng đã được lợi nhờ sở hữu một cầu thủ chất lượng. Ngược lại, Ferran xem Barca là nơi để anh được chơi bóng thường xuyên, tạo ấn tượng với HLV Luis Enrique. Mục đích của tiền đạo này đương nhiên là để được gọi vào ĐT Tây Ban Nha dự World Cup 2022.

Dani Alves trở lại Barca cũng được xem như hợp đồng có lợi cho cả hai phía. Barca có một hậu vệ phải kinh nghiệm để giải quyết vấn đề ở hàng thủ, còn Alves muốn nhân cơ hội được đá cho Barca nhằm thuyết phục HLV Tite đưa anh đến Qatar dự World Cup 2022 cùng ĐT Brazil.

Khả năng sắp tới đây, Barca sẽ hưởng lợi tiếp nếu Alvaro Morata của Juventus chọn Camp Nou là điểm đến để được ra thường xuyên ra sân hơn. Tiền đạo này đang bị HLV Enrique thúc ép cần phải thể hiện nhiều nếu muốn được lọt vào danh sách đến World Cup 2022 cùng ĐT Tây Ban Nha. Morata đương nhiên không muốn chôn chân ở Juve để rồi phải trả giá cho việc không được dự giải đấu lớn nhất hành tinh. Nếu vậy, Barca có thể sẽ mượn được Morata ngay trong tháng 1/2022 này.

Với Coutinho hay Umtiti, họ cũng sẽ phải tìm bến đỗ mới để được ra sân nhiều hơn nhằm mục tiêu được khoác áo ĐT Brazil và Pháp dự World Cup 2022, còn Barca sẽ dễ dàng bán được họ.

Theo Hoàng An/Bongdaplus