Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Barca kháng cáo bất thành, Gavi mất suất đội một

Nỗ lực thứ hai của Barcelona để đăng ký tài năng trẻ Gavi với tư cách là cầu thủ đội một đã bị từ chối tại tòa án. Anh hiện đã không còn là thành viên của đội một.

Barca đã bị La Liga từ chối nỗ lực ban đầu vào tháng Giêng vì câu lạc bộ cũng bị cấm bổ sung vào đội hình của họ. Tuy nhiên, Mundo Deportivo đang báo cáo rằng câu lạc bộ kháng cáo chống lại việc hủy đăng ký đội một của Gavi đã bị từ chối.

Barcelona đã đăng ký Gavi làm cầu thủ đội một vào ngày 31 tháng 1 sau khi nhận được biện pháp phòng ngừa từ tòa án. Tuy nhiên, La Liga đã đệ đơn kháng cáo điều tương tự khi họ trích dẫn thực tế rằng phía Barca đã quá thời hạn.

Tòa án được cho là đã ra phán quyết có lợi cho giải VĐQG Tây Ban Nha vào đầu tháng này nhưng không có phán quyết cụ thể nào được đưa ra vì Gavi được phép tiếp tục là thành viên của đội một.

Nhưng bản cập nhật mới này cho biết câu lạc bộ đang gặp khó khăn về tài chính đã kháng cáo phán quyết vào thứ Tư tuần trước nhưng đơn kháng cáo của họ đã bị Tòa án Thương mại thứ 10 của Barcelona bác bỏ.

Điều đó có nghĩa là Gavi, người đang là tuyển thủ Tây Ban Nha chính thức, sẽ không còn được tính là thành viên của đội một và phải trở lại hợp đồng với đội trẻ cho đến cuối mùa giải.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, đội chủ sân Nou Camp đã nghĩ rằng sự ra đi của Memphis Depay và Gerard Pique sẽ cho phép họ đăng ký Gavi. Barca có số dư âm, phần lớn là do họ bị loại khỏi Champions League ở vòng bảng, và vì vậy La Liga đã không xác nhận việc gia hạn của Gavi.

Barca giờ sẽ phải cắt giảm đáng kể quỹ lương trong mùa hè, hoặc tìm nhà tài trợ mới để đăng ký hợp đồng. Họ có thể chuẩn bị thanh lý một số ngôi sao lớn nhất của mình khi câu lạc bộ đang gặp khó khăn tìm cách huy động 178 triệu bảng.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha phải đối mặt với một mùa hè không có bản hợp đồng nào sau khi chi tiêu hoang phí khiến câu lạc bộ phải vật lộn để cân bằng tài chính.

Bán cầu thủ dường như là cách khả thi nhất để kiểm soát tình hình và các câu lạc bộ Premier League nằm trong số những người có thể tham gia. Man United và Liverpool đã tham gia cùng với Bayern Munich trong cuộc đua giành chữ ký của Gavi.

Nhưng anh ta không phải là người duy nhất có thể đi ra khỏi cửa thoát hiểm. Ngôi sao cũ của Leeds, Raphinha, người chỉ mới đến Nou Camp một năm trước và Frenkie de Jong, nằm trong số 10 cầu thủ cũng có thể được bán để giải phóng ngân sách.

Đăng Nguyên