Trước báo giới, HLV Tata Martino khẳng định ông không ngại lối chơi bạo lực của Real Madrid.

Những trận Siêu kinh điển gần đây luôn rất nóng. Theo thống kê, chỉ trong 2 trận đấu đầu ở mùa giải trước, đã có tới 16 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ được rút ra.

Tuy nhiên, trước báo giới, HLV Tata Martino khẳng định ông không sự lối chơi bạo lực của Real Madrid và điều đó cũng không làm giảm đi bước tiến thần tốc của Messi.

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Argentina cho biết: “Tôi sợ lối chơi bạo lực của Real Madrid? Không, mỗi đội bóng đều chơi theo khả năng của họ và trọng tài là người phán quyết.

Còn nhớ, khi tôi dẫn dắt ĐT Paraguay, tôi từng đụng độ với Messi 3 lần và đều bất lực trước anh ta. Do đó, đối thủ chơi như nào không quan trọng, điều đáng chú ý là Messi có chơi đúng với khả năng hay không?”.

Bên cạnh đó, Tata Martino khẳng định ông đã chọn xong đội hình thi đấu ở trận chiến với Real Madrid. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ chi tiết.

HLV của Barcelona nói thêm: “Tôi đã quyết định đội hình ra sân đêm nay từ trước khi đụng độ với AC Milan. Tôi sẽ chỉ thay đổi nếu như có đột biến xảy ra.

Andres Iniesta, Cesc Fabregas và Xavi đều là những cầu thủ tuyệt vời có thể thi đấu ở mọi vị trí. Tất nhiên, để bất cứ ai ngồi dự bị cũng là sự bất công. Tôi đang dẫn dắt CLB nhưng đôi khi tôi cảm thấy như mình đang làm việc ở ĐTQG. Các cầu thủ có quá ít thời gian chuẩn bị trước mỗi trận đấu”.

Trận Siêu kinh điển sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày hôm nay.