Barca làm căng, M.U ngậm ngùi từ bỏ thương vụ Fabregas

Gốc
Theo xác nhận của Barca, Man Utd đã chính thức tuyên bố đầu hàng trong cuộc chiến giành giật tiền vệ Cesc Fabregas.

Sau quá trình dài theo đuổi, cuối cùng Man Utd đã chấp nhận thất bại trong cuộc chiến giành giật Cesc Fabregas. Nguyên nhân đầu tiên được nói đến chính là việc Barca không muốn để ngôi sao của mình ra đi, nhất là khi họ đã mất Thiago Alcantara vào tay Bayern Munich. Thông tin này đã được Giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta xác nhận trên trang chủ Barca.

“Man Utd rất quan tâm tới cầu thủ của chúng tôi (Fabregas). Nhưng có một thực tế mà họ cần hiểu là chúng tôi không muốn bán. Họ đã từ bỏ thương vụ này. Chúng tôi không hề có ý định bán Fabregas như báo giới đồn thổi. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng với chúng tôi”, Giám đốc thể thao Zubizarreta xác nhận.

“Chúng tôi rất trông đợi ở Fabregas. Tôi đã nói trong lễ ra mắt Tito Vilanova và Tata Martino rằng: Fabregas là cầu thủ đặc biệt, có thể kiến tạo và dứt điểm rất tốt. Chúng tôi rất hài lòng về cậu ta”, Giám đốc thể thao Barca nói thêm.

Man Utd đã từng 2 lần đưa ra lời đề nghị chiêu mộ Fabregas nhưng đã bị Barca từ chối. Theo kế hoạch, trong tuần này, Nhà ĐKVĐ Premier League sẽ đưa ra lời đề nghị thứ 3 với mức giá cao hơn. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan đã biết trước ý định và sớm dập tắt hi vọng sở hữu Fabregas của Quỷ đỏ.

Thông tin mà Giám đốc thể thao Barca tiết lộ không quá bất ngờ bởi Fabregas đang đóng vai trò quan trọng ở Camp Nou. Trong tương lai không xa, tiền vệ này sẽ đảm nhiệm vị trí bỏ lại của nhạc trưởng Xavi Hernandez. Dưới triều đại tân HLV Tata Martino, nhiều khả năng Fabregas sẽ được ra sân nhiều hơn bởi chính nhà cầm quân người Argentina đã lên tiếng yêu cầu Barca giữ cựu Pháo thủ ở lại.

Do đầu hàng trong cuộc chiến giành Fabregas, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ tái khởi động thương vụ Marouane Fellaini, tiền vệ có giá trị chuyển nhượng rơi vào khoảng 22 triệu bảng. Ngoài mục tiêu này, đội bóng áo đỏ còn quan tâm tới tiền vệ Luka Modric (Real Madrid).

Tin nóng

Tin mới