(TinTheThao.com.vn) - Mới đây, trung vệ đội trưởng Carles Puyol đã quay trở lại tập luyện và anh đã thể hiện sự hồi phục rất nhanh, điều khiến HLV Gerardo Martino và các cầu thủ tin rằng họ chưa cần một trung vệ nữa ngay trong hè này.

Cầu thủ 35 tuổi hiện đang là người lớn tuổi nhất trong đội hình Barcelona, sau khi Eric Abidal ra đi hồi cuối mùa giải trước. Tuy nhiên, anh lại không thể hiện gánh nặng tuổi tác trong từng pha tranh chấp và đã khiến tân HLV Martino rất ấn tượng.

Puyol đang hồi phục cực nhanh

"Cậu ấy đang hồi phục rất nhanh, chúng tôi không thể tin được rằng cậu ấy vẫn có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao như thế ở cái tuổi 35, và lại vừa trở về từ chấn thương!" Tân HLV Barca tuyên bố với tờ ESPN.

"Nếu cứ tiếp tục đà hồi phục và 'hồi xuân' này, chúng tôi chắc chắn chưa cần mua thêm một trung vệ nữa vì Puyol vẫn còn có thể cống hiến cho đội bóng ở đẳng cấp này thêm ít nhất là một mùa giải nữa."

Cách đây vài ngày, Barcelona đã bị Chelsea từ chối khi mức đề nghị 40 triệu bảng của họ vẫn bị cho là không đủ để có được sự phục vụ của trung vệ người Brazil. Trước đó, họ cũng đã thất bại trong việc chiêu mộ Thiago Silva và Daniel Agger.