Barca sắp gửi lời đề nghị thứ 2 tới David Luiz

Gốc
Barcelona đang chuẩn bị tiến thêm một bước trong thương vụ David Luiz.

Sportsmail tiết lộ đương kim vô địch Liga sẽ gửi một lời đề nghị mới tới cho Chelsea vào đầu tháng. Trước đó, CLB thành London đã từ chối hợp đồng đầu tiên của Barca. Chelsea đặt giá 45 triệu bảng cho David Luiz nhưng Barca hi vọng họ có thể chiêu mộ thành công trung vệ này với phí chuyển nhượng khoảng 35 triệu bảng.

David Luiz vẫn được Barca ngưỡng mộ - Ảnh: Reuters

GĐBĐ Andoni Zubizaretta của Barca cũng thừa nhận việc chiêu mộ một trung vệ là mục tiêu hàng đầu của đội bóng xứ Catalunya ở thời điểm này. Tuy nhiên, Zubizaretta khẳng định Barca sẽ không để bị ép giá và đang tính tới những phương án khác nếu Chelsea tiếp tục “cứng đầu” trong vụ David Luiz.

Nhưng ở một diễn biến khác, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của Barca, Javier Faus, lại chia sẻ: “Tiền không phải là một vấn đề trong việc chiêu mộ các cầu thủ.”

Đội bóng xứ Catalunya đang nhắm tới trung vệ Daniel Agger của Liverpool như là phương án B. Giá chuyển nhượng của Agger “chỉ” rơi vào khoảng 20 triệu bảng.

Nhưng mức lương khá cao cùng tiền sử chấn thương của Agger sẽ buộc Barca phải thận trọng. Một mục tiêu khác của đương kim vô địch Liga là Vincent Kompany cũng không mang tới nhiều hi vọng. Nửa xanh thành Manchester không hề thiếu tiền và khả năng họ chấp nhận bán đội trưởng của CLB là rất thấp.

Minh Chiến
Theo Daily Mail

Tin nóng

Tin mới