(TinTheThao.com.vn) - Tiền vệ người Mexico, Jonathan dos Santos, tài năng trẻ đang hy vọng được trao cơ hội thường xuyên hơn ở mùa giải này cảm thấy rất ấn tượng về những thành công của Real Madrid trên thị trường chuyển nhượng, tuy nhiên anh rất đặt niềm tin vào khả năng của La Blaugrana.

Jonathan dos Santos chia sẻ rằng Barcelona cần gạt bỏ đi những ảnh hưởng mà báo chí thổi phồng xung quang về những bản hợp đồng mới của Real Madrid mùa hè này, và đội bóng xứ catalan cần tập trung vào chính bản thân mình trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Jonathan dos Santos. Ảnh: Internet.

Barcelona đã kết thúc mùa giải năm ngoái với 15 điểm cách biệt so với đội bóng Hoàng gia Real Madrid, tuy nhiên giới chuyên môn dự đoán với những bản hợp đồng mới như Isco, Asier Illarramendi và với sự dẫn dắt của HLV tài năng như Carlo Ancelotti, rất nhiều khả năng ngôi báu của Barca sẽ bị lật đỗ trong mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, Dos Santos cho biết Barca nên tập trung suy nghĩ về chính bản thân mình thay vì quá chú ý đến đối thủ.

Chúng ta không nên quá tập trung vào Real Madrid.” – Tiền vệ người Mexico phát biểu trên Website chính thức của câu lạc bộ.

Họ có một đội hình tuyệt vời với rất nhiều các cầu thủ giỏi sau khi vừa tăng cường thêm những bản hợp đồng chất lượng trong thời gian vừa qua, nhưng chúng tôi nên tập trung vào bản thân mình là đủ.”

Tôi chắc chắn đây sẽ là một mùa giải cạnh tranh rất khốc liệt.”

Về phía cá nhân, Dos Santos là tự tin cho biết anh hy vọng sẽ có cơ hội ra sân thường xuyên hơn ở mùa giải năm nay khi Barca được dẫn dắt bởi tân HLV Gerardo Martino,khi tiết lộ rằng anh đã xem xét lại việc không chuyển đến chơi cho Real Sociedad sau khi HLV Martino đã thuyết phục anh ở lại Nou Camp.