Barcelona chuẩn bị đưa ra lời đề nghị thứ hai cho David Luiz

Gốc
Barcelona đang có kế hoạch đẩy nhanh cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ David Luiz từ Chelsea. Nhà vô địch La Liga được cho rằng đã sẵn sàng gửi tới The Blues lời đề nghị thứ hai cho ngôi sao người Brazil.

Barcelona vẫn chưa từ bỏ cuộc đua giành chữ ký của David Luiz

Hồi đầu tháng trước, Barcelona đã gửi lời đề nghị của mình cho chữ ký của David Luiz nhưng đã bị Chelsea từ chối. Chelsea muốn nhận được lời đề nghị 45 triệu bảng cho chữ ký của ngôi sao người Brazil nhưng Barcelona từng hy vọng có thể sẽ thương lượng với Chelsea xuống còn 35 triệu bảng.

Giám đốc thể thao, Andoni Zubizaretta đã xác nhận một trung vệ là ưu tiên hàng đầu và khẳng định Barca vẫn có nhiều sự lựa chọn khác nếu Chelsea từ chối bán ngôi sao của mình.

Phát biểu với báo giới, Phó chủ tịch CLB Barcelona, Javier Faus cho biết: “Tiền sẽ không phải là một vấn đề trong việc tiến tới một bản hợp đồng”.

Daniel Agger của Liverpool được đánh giá là phương án B trong kế hoạch của Barcelona. Hậu vệ này có mức phí chuyển nhượng rẻ hơn chỉ khoảng 20 triệu bảng nhưng tiền lương và tiềm năng chấn thương là điều khiến Daniel Agger khó có thể đến Nou Camp.

Vincent Kompany của Man City cũng nằm trong danh sách mua sắm của Barca nhưng một hợp đồng cho trung vệ người Bỉ là rất khó để xảy ra.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới