Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Barcelona đang đối diện với án phạt từ UEFA sau khi để cổ động viên (CĐV) tràn xuống sân ăn mừng sau bàn thắng của Sergi Roberto.

Bàn thắng của Sergi Roberto ở phút bù giờ cuối cùng đã đưa Barcelona “từ cõi chết trở về”. Họ đã giành vé lọt vào vòng tứ kết Champions League một cách thần kỳ. Vì vậy, có thể hiểu được niềm vui vỡ òa của những người hâm mộ Barcelona.

Barcelona doi dien voi an phat tu UEFA sau tran thang PSG - Anh 1

Barcelona có thể bị phạt vì để CĐV tràn xuống sân

Thậm chí, chẳng cần chờ tới khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, nhiều CĐV Barcelona đã tràn xuống sân ăn mừng cùng với Sergi Roberto. Hành động quá khích ấy đã vi phạm luật của UEFA. Chính vì vậy, Barcelona đang phải đối diện với án phạt.

Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, UEFA đang cân nhắc án phạt với Barcelona vì không kiểm soát được CĐV. Nhiều khả năng, đội bóng xứ Catalan sẽ bị phạt tiền, kèm theo sự nhắc nhở từ cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá châu Âu.

Dù sao, Barcelona cũng chẳng mất vui vì điều này bởi lẽ họ đã trải qua trận chiến “không thể tin nổi” trước PSG. Vì vậy, việc những CĐV Barcelona “mất kiểm soát” là điều hoàn toàn có thể thông cảm được.

Theo ghi nhận của những nhà địa chất học, sự rung động ở sân Nou Camp sau khi Sergi Roberto ghi bàn có thể tạo nên cơn động đất nhỏ. Máy địa chấn được đặt cách sân Nou Camp 500 mét ghi lại rung chấn lớn nhất trong vòng 5 năm trở lại đây ở khu vực này (kể từ khi đặt máy).