Barcelona sẽ không mua Abdennour

Gốc
Abdennour, một cái tên không được nhiều người biết ở châu Âu, nhưng lại rất nóng trên các trang báo. Abdennour, 25 tuổi, đến từ Tunisia, đang chơi cho Monaco. Đá được cả trung vệ lẫn hậu vệ trái. Abdelkader Jilan, người đại diện của cầu thủ này đang làm “loạn” lên khi tung tin, Newcastle đã chồng lên bàn 25 triệu euro để đưa anh về xứ sở sương mù, nhưng cầu thủ này không quan tâm.

Ước mơ của anh là được chơi cho câu lạc bộ lớn, có khả năng giành các danh hiệu. Newcastle sẽ bỏ 25 triệu euro cho một trung vệ? Không đời nào, trong khoảng 2 năm trở lại đây, đội bóng Đông Bắc nước Anh chẳng mấy khi được nhắc đến trên thị trường chuyển nhượng.

Cũng vẫn là Jilan “độc diễn” trước truyền thông với tuyên bố, AC Milan đang chiếm được lợi thế để mua trung vệ này. Lại nữa, trong nhiều năm qua, AC Milan rất hiếm khi tìm kiếm những trung vệ đến từ châu Phi để bổ sung vào đội hình. Nếu không phải những trung vệ người Pháp hay Brazil, họ sẽ chẳng bao giờ ngó đến.

Dù có vẻ như đội bóng áo sọc đỏ đen đang cải tổ đội hình, nhưng để mua một trung vệ với giá cao kiểu như vậy, họ sẽ không bao giờ chi tiền. Trừ khi, anh ta đến với giá rẻ, hoặc có thể mượn được với mức lương rất thấp. Nhưng đây mới là chuyện “giật gân”, Barcelona muốn mua trung vệ này để bổ sung cho hàng thủ.

Nhưng không bao giờ xảy ra chuyện đấy, dù đội bóng xứ Catalunya đã từng thành công với Marquez hay Toure, nhưng chắc chắn họ sẽ không mua Abdennour, cầu thủ chỉ đá 15 trận một mùa cho Monaco. Cầu thủ mà có số trận ra sân còn ít hơn cả Marc Batra, thì chẳng đáng quan tâm đến thế.

T.Dũng
Thể thao & Văn hóa

Tin nóng

Tin mới